Vận chuyển quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Là đơn vị lâu năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực lấy hàng quần áo Trung Quốc chuyển về Việt Nam, Phi Thuyền luôn cam kết sẽ mang đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất cho bạn.
Hiện nay, quần áo Trung Quốc đang dần trở thành nguồn hàng được khá nhiều doanh nghiệp, chủ shop tại Việt Nam ưa chuộng. Các sản phẩm này có sức tiêu thụ rất mạnh bởi không chỉ giá cả phù hợp mà kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng, thời trang và được cập nhật thường xuyên. Thay vì sang tận Trung Quốc lấy hàng, Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của Phi Thuyền để vừa tiết kiệm chi phí, vừa đỡ mất công sức mà vẫn phát triển được công việc làm ăn của mình.

 
Vận chuyển quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ
Vận chuyển quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ
 

Vận chuyển quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam

Từ lâu, Trung Quốc đã nổi tiếng là công xưởng may mặc hàng đầu thế giới. Các loại quần áo có xuất xứ từ quốc gia này không chỉ có mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại mà còn có mức giá khá rẻ, rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại tại Việt Nam. Lấy một ví dụ cụ thể chẳng hạn một bộ complet Trung Quốc bán tại Việt Nam mới có giá 70 nghìn đồng, áo sơ mi chỉ có giá,…15 nghìn đồng, rẻ hơn sản phẩm cùng loại xuất xưởng của Việt Nam đến 50%. Nguyên nhân dẫn đến điều này là vì Trung Quốc có những thuận lợi mà Việt Nam chưa thể có như: chủ động được nguồn nguyên liệu; bông họ trồng được, xơ kéo được; hóa chất nhuộm, thiết bị phụ tùng sản xuất được,…
Nhận thấy rõ lợi ích của việc nhập hàng từ Trung Quốc về để buôn bán nên thay vì chọn lấy hàng từ các chợ đầu mối, khá nhiều tiểu thương đã chọn cách lấy hàng Trung Quốc trực tiếp từ ở Trung Quốc.
Tuy nhiên, khoảng cách địa lý, chi phí phát sinh, không rành ngôn ngữ, giấy tờ, các thủ tục hải quan,…chính là những rào cản khiến nhiều người lưỡng lự và không dám trực tiếp sang Trung Quốc. Để giúp bạn giải quyết những khó khăn trên, Phi Thuyền đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển quần áo từ Quảng Tây về Việt Nam nói riêng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nói chung. Sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, Quý khách hàng có thể yên tâm là các lô quần áo của mình sẽ được vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng với mức giá phù hợp nhất.

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Giờ đây việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đã không còn là vấn đề khó khắn như trước đây, do đó mà nhiều công ty và các các nhân muốn gửi hàng đi Trung Quốc hay vận chuyển hàng từ Trung Quốc Về Việt Nam đã tìm đến công ty Phi Thuyền nhiều hơn.
Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việc Nam với tất cả các mặt hàng, trừ những mặt hàng cấm cho phép nhập khẩu và những mặt hàng liên quan đến hàng quốc cấm và hàng chất lỏng.
Những mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam như: giấy, giày dép, túi xách, chứng từ, hàng mẫu, hàng máy công nghiệp, máy nông nghiệp, đồ dùng sinh hoạt, áo quần, giấy dán điện thoại, dây điện, bản in, hạt chống ẩm, keo, các loại máy móc, đồ điện tử, phụ kiện may mặc, những mặt hàng cá nhân,...
Những mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc Về Việt Nam thì chúng tôi cũng nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam Sang Trung Quốc.
Chúng tôi vận chuyển hàng từ Trung Quốc Về Việt Nam bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ. Báo giá trọn gói, không phát sinh, trừ những trường hợp về vấn đề thuế nhập khẩu, chúng tôi sẻ báo sau khi hàng về tới Việt Nam.
Hai hình thức kết hợp song song vừa gửi hàng đi Trung Quốc và nhập hàng từ Trung Quốc về, đây lợi thế của Phi Thuyền nên chúng tôi cũng có giá rất tốt về tuyến này.
Chúng tôi sẻ có giá ưa đãi với các khách hàng thường xuyên gửi hàng đi Trung Quốc và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và đặc biệt là các đại lý không chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc làm đại lý của chúng tôi.
Quyền lợi của Quý khách khi chọn Phi Thuyền vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Viêt Nam:
   -         Nhận hàng tận nhà.
   -         Giao hàng tận tay người nhận.
   -         Báo giá trọn gói không phát sinh.
   -         Phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình.
   -         Gửi thông tin cập nhật hành trình vận chuyển gói hàng qua SMS hoặc qua Email.
   -         Tracking online
   -         Đúng thời gian hành trình.
   -         Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.
Chúng tôi nhận hàng với hình thức door to door (nhận tận nhà và giao tận nhà), thời gian nhanh chóng, uy tín.
Quý khách muốn biết thêm thông tin những thắc mắc của mình khi muốn gửi hàng đi trung quốc hay vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Quý khách có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn được rỏ hơn.
Nếu khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua đường dây nóng 0906.997.965 hoặc gửi thông tin đến hộp thư hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên Phi Thuyền sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách một cách nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngại hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách một cách tận tình và dễ hiểu nhất. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.
Là đơn vị lâu năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực lấy hàng quần áo Trung Quốc chuyển về Việt Nam, Phi Thuyền luôn cam kết sẽ mang đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất cho bạn. Phi Thuyền sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng bạn mở rộng và phát triển công việc kinh doanh của mình một cách vững chắc nhất. 
Xem thêm: Vận chuyển máy móc từ Thượng Hải về Tp HCM