Vận chuyển quần áo từ Quảng Tây về Việt Nam

Công ty TM - DV vận chuyển Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nói chung và vận chuyển quần áo nói riêng từ Trung Quốc về Việt Nam với mức chi phí rẻ nhất.
Dịch vụ vận chuyển quần áo từ Quảng Tây về Việt Nam của Phi Thuyền là gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng thường xuyên nhất! Gói dịch vụ này thích hợp cho hầu hết cho tất cả khách hàng có nhu cầu vì mức chi phí khá hợp lý. Hàng hóa từ Quảng Tây hoặc Quảng Châu sẽ về Hà Nội, Tp HCM sau đó tỏa đi các nơi.
 
Vận chuyển quần áo từ Quảng Tây về Việt Nam

Thời gian cho dịch vụ này là 3 ngày cho Hà Nội và 4 - 5 ngày cho các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, Phi Thuyền khuyến cáo khách hàng nên yêu cầu người gửi về văn phòng của Phi Thuyền tại Quảng tây hoặc Quảng Châu để vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí.
Công ty TM – DV vận chuyển hàng hóa Phi Thuyền nhận order hàng thời trang (quần áo, giày dép, đồng hồ, túi xách, đồ trang sức,…), đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, thiết bị công nghệ (tai nghe usb, điện thoại, laptop, ipad,…), thực phẩm chức năng, thuốc,…từ Quảng Tây (Trung Quốc) về thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng nhất.
Thời gian giao hàng sau khi đặt hàng tùy thuộc theo món hàng và nơi mua hàng mà thời gian giao hàng có thể dao động trong vòng 3 – 7 ngày là Quý khách có thể nhận được món hàng của mình.

Quy trình order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Bước 1:
Truy cập vào các website bán hàng trực tuyến của Trung Quốc chọn sản phẩm mình ưng ý, sau đó gửi thông tin sản phẩm, link sản phẩm cho chúng tôi qua email hotro.phithuyen@gmail.com.
Bước 2:
Bạn cọc trước 70% giá trị món hàng hoặc lô hàng theo giá niêm yết, đại diện của công ty Phi Thuyền ở Việt Nam sẽ đứng ra nhận tiền và ghi biên nhận trực tiếp tại điểm giao dịch nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, nhận tiền chuyển khoản qua ngân hàng nếu bạn ở các tỉnh thành khác.
Bước 3:
Phi Thuyền sẽ đứng ra mua hàng hộ tại Trung Quốc, thanh toán hết tiền cho nơi bán, đóng gói cẩn thận và tiến hành chuyển hàng về Việt Nam.
Công ty Phi Thuyền sẽ gọi điện thông báo để bạn đến nhận hàng hoặc giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng thanh toán 30% giá trị còn lại + phí mua hàng hộ.
   – Phí mua hàng hộ sẽ bằng 5 – 10% giá trị đơn hàng tùy vào loại hàng và được thông báo cụ thể tới khách hàng sau khi chúng tôi nhận được thông tin đặt hàng.
   – Một số trường hợp đặc thù, chúng tôi chưa thể tính cước vận chuyển ngay tại thời điểm nhận đơn đặt hàng. Phí ship sẽ được tính khi hàng về Việt Nam trên những cơ sở đã thống nhất giữa Phi Thuyền và khách hàng về cách tính phí. Ngoài việc vận chuyển quần áo, chúng tôi còn nhận vận chuyển nguyên liệu từ Quảng Tây về Tp HCM với giá rẻ nhất so với thị trường hiện nay.

Một số lưu ý khi order hàng từ Quảng Tây về Việt Nam tại Phi Thuyền

   – Khách hàng cần kiểm tra kĩ link sản phẩm
   – Phi Thuyền chỉ nhận lại hàng do không đúng hàng order, hoặc những hàng bị hỏng do lỗi vận chuyển mà Phi Thuyền gây ra.
   – Đối với những khách hàng chuyển khoản: Sau khi chuyển khoản vui lòng sms cho chúng tôi số TK, tên chủ TK, số tiền đã gửi để chúng tôi check lại thông tin.
   – Đối với những shop đặt buôn với số lượng lớn thì liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất.
Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm theo đường bộ của Phi Thuyền thích hợp cho những hàng hóa trên 100kg và không đòi hỏi nhiều về thời gian gấp rút. Hàng hóa từ Quảng Tây về Hà Nội là 7 ngày, các tỉnh thành khác là 8 – 12 ngày.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không hiện nay được nhiều người sử dụng do đây là phương thức vận tải có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức vận chuyển thông thường.

Một số lưu ý khi vận chuyển hàng hóa bằng đườg hàng không

   - Nếu hàng hóa bị thất lạc trong quá trình vận chuyển thì công ty sẽ bồi thường cho Quý khách không quá 300.000đ cho 1kg hàng hóa.
   -  Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao, kiếm, súng nhựa, chất lỏng, pin, bình điện, các chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm,... Khách hàng tự chịu trách nhiệm nếu có những sản phẩm trên trong hàng hóa của Quý khách.
   - Trong quá trình vận chuyển hàng hóa dễ vỡ có xảy ra hư hỏng, chúng tôi không chịu trách nhiệm. Vì vậy đề nghị Quý khách yêu cầu người đóng hàng cẩn thận.
Phi Thuyền cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với giá cả hợp lý nhất.
Nếu hàng hóa bị thất lạc trong quá trình vận chuyển thì công ty sẽ bồi thường cho Quý khách không quá 300.000vnđ cho 1 kg hàng hóa
   - Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao, kiếm, súng nhựa, chất lỏng, pin, bình điện, các chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm,... Quý khách tự chịu trách nhiệm nếu có những sản phẩm trên trong hàng hóa của Quý khách.
   - Trong quá trình vận chuyển hàng hóa dễ vỡ có xảy ra hư hỏng chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Xem thêm: Vận chuyển máy móc từ Quảng Châu về Tp HCM