Vận chuyển quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam

Sở dĩ hàng quần áo Quảng Châu được nhiều người tìm mua là bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật. Một trong những ưu điểm lớn nhất của quần áo tại Quảng Châu chính là nguồn hàng khổng lồ, đa dạng
Quảng Châu hiện được xem là thiên đường mua sắm quần áo dành cho dân buôn tại Việt Nam. Bạn là người buôn bán cần nhập quần áo ở Quảng Châu về bán? Bạn không có đủ điều kiện để trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng? Bạn không có đủ thời gian làm thủ tục thông quan hải quan? Hãy đến với dịch vụ nhận vận chuyển quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ của Phi Thuyền, chúng tôi sẽ đáp ứng được cho bạn những nhu cầu trên.

 
Vận chuyển quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam
 

Phi Thuyền nhận ship order sỉ lẻ hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ

Để giúp khách hàng có thể tiếp cận với nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá lẻ tốt nhất, công ty Phi Thuyền đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Đây là gói một dịch vụ đa dụng với nhiều gói tiện ích khác nhau dành cho khách hàng.

Phi Thuyền nhận vận chuyển quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam nằng cả đường bộ, đường biển và đường hàng không. Chúng tôi cam kết hàng hóa của Quý khách hàng sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả phải chăng nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những lô hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ nhất.

Quảng Châu – thiên đường buôn bán quần áo

Nói đến Quảng Châu, Trung Quốc, bạn không thể không nhắc đến những khu chợ bán quần áo khổng lồ với đa dạng các loại mẫu mã, chất liệu khác nhau. Hiện nay thành phố Quảng Châu được xem là địa chỉ phân phối hàng quần áo giá rẻ lớn nhất ở tại Trung Quốc. Chính vì thế, đây cũng là nơi được các dân buôn của Việt Nam thường xuyên lui tới để mua hàng.

Như chúng ta đã biết, hàng quần áo giá rẻ là mũi nhọn trong ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng của Trung Quốc. Đây là nhóm ngành mang về một nguồn thu lớn cho Trung Quốc, đồng thời góp phần vào việc ổn định đồng nhân dân tệ. Với thế mạnh về nhân công giá rẻ, nguyên liệu sẵn có cùng kỹ thuật may tiến tiến nên các loại hàng quần áo Quảng Châu luôn có mức giá rẻ hơn so với quần áo của các quốc gia khác. Chính điều này đã khiến cho hàng may mặc Trung Quốc xâm nhập vào thị trường Việt Nam với tốc độ nhanh chóng. Trong vòng hơn 50 năm qua, hàng hóa quần áo Quảng Châu luôn chiếm tỉ trọng cao trong tổng số hàng nhập ngoại của Việt Nam. Thậm chí, quần áo Quảng Châu giá rẻ đã và đang thâu tóm toàn bộ thị trường chợ truyền thống của người Việt.

Hàng quần áo Quảng Châu có những ưu điểm gì?

Sở dĩ hàng quần áo Quảng Châu được nhiều người tìm mua là bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật. Một trong những ưu điểm lớn nhất của quần áo tại Quảng Châu chính là nguồn hàng khổng lồ, đa dạng.

Ở Quảng Châu có những con đường chuyên bán quần áo dài đến hàng chục km. Hầu hết các loại quần áo của Trung Quốc đều có mặt ở đây, do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn các bộ quần áo mà mình ưng ý. Thêm vào đó, do được sản xuất bằng công nghệ cao và nhân công giá rẻ nên giá của hàng quần áo ở đây rất rẻ. Điều này giúp khách hàng đảm bảo được lợi nhuận trong buôn bán và kinh doanh.

Bên cạnh mức giá rẻ thì quần áo Trung Quốc còn có nhiều ưu điểm vượt trội như mẫu mã, kích thước đa dạng, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt. Chất lượng các loại quần áo cũng hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng bạn có thể lựa chọn những bộ đồ cao cấp nhất cho đến các loại trang phục bình dân tùy theo nhu cầu và điều kiện của mình.