Vận chuyển phụ liệu may mặc từ Trung Quốc về Sài Gòn

Phi Thuyền đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc về Sài Gòn một cách an toàn nhất với giá rẻ nhất.
Công ty Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển phụ liệu may mặc từ Trung Quốc về Sài Gòn uy tín nhất hiện nay. Có thể nói, Phi Thuyền luôn là cái tên được nhiều người biết đến nhất và tạo được sự tin tưởng lớn trong lòng mỗi khách hàng.
 
Vận chuyển phụ liệu may mặc từ Trung Quốc về Sài Gòn
Vận chuyển phụ liệu may mặc từ Trung Quốc về Sài Gòn

Vận chuyển phụ liệu may mặc từ Trung Quốc về Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ của Phi Thuyền sử dụng các phương tiện vận tải đáng tin cậy và công nghệ tiến tiến đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển một cách an toàn nhất, nhanh nhất với giá rẻ nhất.

Thông qua lắng nghe khách hàng, công ty Phi Thuyền còn hướng đến phát triển và mở rộng phạm vi, tính chất dịch vụ ship hàng và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Hãy đến với công ty Phi Thuyền khi bạn cần vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi còn phát triển mạnh một số dịch vụ trọng tâm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng, có thể kể đến như: Tìm kiếm nguồn hàng, tìm nhà cung cấp, tìm kiếm xưởng sản xuất, order hàng hóa, nhận đặt mua hàng, đóng container, nhận ghép container hàng đường biển, phiên dịch, đại diện thương mại,…

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực trung chuyển, Phi Thuyền đã xây dựng hệ thống văn phòng, kho bãi, đầu tư nguồn nhân lực, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất nhằm tạo sự hài lòng cho khách hàng cũng như giúp cái tên Phi Thuyền được lan rộng và gần gũi hơn với mọi khách hàng. Chi nhánh văn phòng, kho bãi của chúng tôi được đặt tại 7 tỉnh thành của Trung Quốc có thể kể đến như: Quảng Châu, Quảng Tây, Chiết Giang, Phật Sơn, Giang Tô, Thẩm Quyến, Trung Sơn. Không quên kể đến các kho xưởng nhận hàng từ Trung Quốc chuyển về của Phi Thuyền, đó là kho quận 5, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận 7 và quận 8.

Khách hàng khi có hàng cần vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ trực tiếp trước với nhân viên kinh doanh của chúng tôi qua đường dây nóng 0906.997.965 hoặc gửi thông tin hàng hóa, nhu cầu của Quý khách hàng vào địa chỉ mail hotro.phithuyen@gmail.com, chúng tôi sẽ nhận thông tin và liên hệ lại với Quý khách hàng để thực hiện giao dịch trong thời gian nhanh nhất.