Vận chuyển phụ liệu may mặc từ Quảng Tây về Hà Nội

Phi Thuyền sẽ có giá ưa đãi với các khách hàng thường xuyên gửi hàng đi Trung Quốc và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và đặc biệt là các đại lý không chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc làm đại lý của chúng tôi
Sau khi đã hoàn thành các thủ tục mua hàng tại các website thương mại của Trung Quốc, bạn muốn chuyển hàng về Việt Nam? Và bạn đang loay hoay tìm một dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín và nhanh chóng nhất? Hãy đến với Phithuyen.vn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ vận chuyển phụ liệu may mặc từ Quảng Tây về Hà Nội với chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam qua Phithuyen.vn.
 
Vận chuyển phụ liệu may mặc từ Quảng Tây về Hà Nội

Vận chuyển phụ liệu may mặc từ Quảng Tây về Hà Nội

Người Việt Nam chọn lựa đất nước Trung Quốc để sống, học tập, làm việc và là nơi lý tưởng để học hỏi, tiếp thu những điều tốt đẹp nhất từ chính Phủ Nhật mang lại. Nhiều công ty vận chuyển của người Việt Nam tại Trung Quốc ra đời, tiêu biểu là công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền:

VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG CHÂU: 广州: 广州市越秀区大沙头二马路49栋51号 
VĂN PHÒNG TẠI PHẬT SƠN: 佛山: 佛山南海区盐步平地世贸纺织城D1座24-25号 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÔNG QUAN: 东莞:虎门太平仁和街好运大厦25号 
VĂN PHÒNG TẠI TRUNG SƠN: 中山:古镇新兴大道天宏物流M25档(即老天宏)
VĂN PHÒNG TẠI NAM NINH: 广西:南宁火车站3号门直入100米15-16号仓
VĂN PHÒNG TẠI BẰNG TƯỜNG: 广西凭祥市南山工业开发区3栋1-5号凭祥日通货运
 
Dù với mục đích phi thương mại hay thương mại thì nhà cung cấp dịch vụ phải chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng trong từng kiện hàng Khách gửi. Trung Quốc có một số diễn đàn của người Việt tạo ra, nơi đó họ thường xuyên liên hệ, trao đổi thông tin với nhau về kinh nghiệm, về chọn lựa dịch vụ uy tín để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng như chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội.

Các mặt hàng được Phi Thuyền vận chuyển

Những mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như: Giấy, giày dép, túi xách, chứng từ, hàng mẫu, hàng máy công nghiệp, máy nông nghiệp, đồ dùng sinh hoạt, áo quần, giấy dán điện thoại, dây điện, bản in, hạt chống ẩm, keo, các loại máy móc, đồ điện tử, phụ kiện may mặc, những mặt hàng cá nhân,…
Phi Thuyền sẽ có giá ưa đãi với các khách hàng thường xuyên gửi hàng đi Trung Quốc và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và đặc biệt là các đại lý không chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc làm đại lý của chúng tôi. Ngoài dịch vụ vận chuyển phụ liệu may mặc từ Quảng Tây về Hà Nội thì chúng tôi còn nhận vận chuyển giày dép từ Quảng Tây về Sài Gòn cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Quyền lợi của khách hàng

Quyền lợi của Quý khách khi chọn Phithuyen.vn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:
    - Nhận hàng tận nhà.
    - Giao hàng tận tay người nhận.
    - Báo giá trọn gói không phát sinh.
    - Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
    - Gửi thông tin cập nhật hành trình vận chuyển gói hàng qua SMS hoặc qua Email.
    - Tracking online
    - Đúng thời gian hành trình.
    - Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.
Quý khách muốn biết thêm thông tin những thắc mắc của mình khi muốn gửi hàng đi Trung Quốc hay vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Quý khách có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn được rỏ hơn.
Tags: