Vận chuyển phụ liệu may mặc từ Giang Tô về Sài Gòn

Nếu Quý khách cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong việc nhập hàng Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về.
Công ty Phi Thuyền luôn tự hào trong nhóm dẫn đầu về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, đặc biệt là vận chuyển phụ liệu may mặc từ Giang Tô về Sài Gòn. Trong những năm qua, Phi Thuyền đã không ngừng đầu tư phát triển. Hiện tại, chúng tôi đã phủ khắp thành phố HCM nói riêng và trên cả nước nói chung đảm bảo luôn luôn lưu thông cho việc vận chuyển hàng hóa.
 
Vận chuyển phụ liệu may mặc từ Giang Tô về Sài Gòn

Vận chuyển phụ liệu may mặc từ Giang Tô về Sài Gòn

Để đảm bảo ship hàng, vận chuyển hàng hóa cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, đảm bảo tiến độ về thời gian thì dịch vụ vận chuyển phải đáp ứng đủ tất cả các yếu tố: Về con  người phải đảm bảo tư chất đạo đức trong công việc có trình độ chuyên môn cao;  Về cơ sở vật chất (kho, bãi, nhà xưởng,…) đáp ứng đủ các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe cẩu, xe nâng,... Công ty Phi Thuyền luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, vì vậy trong quá trình vận chuyển luôn phải đẳm bảo an toàn cho hàng hóa. Với phương châm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhưng chất lượng nên Phi Thuyền nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tốt từ khách hàng. Khách hàng đến với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp Phi Thuyền lần đầu thì luôn muốn làm việc lâu dài vì sự nhiệt tình và chuyên nghiệp ở đây.
Trước khi vận chuyển, Phi Thuyền sẽ giúp ban kiểm tra chặt chẽ các loại phụ liệu trong kiện hàng vận chuyển và đối chiếu với quy định ban hàng mới nhất từ cơ quan có thẩm quyền trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Phi Thuyền cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn với mức giá phù hợp nhất.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách.
Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc.

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

   - Đổi thật nhiều tiền một lần, Đổi tiền thì chỉ cần vào ngân hàng là đổi được ngay, nhưng luôn luôn lâu vì xếp hàng rất dài. Hãy đổi nhiều tiền một lần và gửi vào Safe Box ở khách sạn rồi lấy ra dùng dần.
   - Một cái máy tính bỏ túi, rất tiện lợi khi mua sắm để trả giá và yêu cầu size quần áo.
   - Học thuộc lòng vài câu tiếng Hoa và các số đếm
Giỏi tiếng Anh đến đâu thì cũng xin…vứt sang một bên. Nó không ích gì cho việc mua sắm, ăn uống ở đây cả. Hãy học vài câu tiếng Trung: chào hỏi, xin lỗi, màu sắc,…và vài địa danh cần đến như “Pắk Kính Lù” có nghĩa là đường Bắc Kinh và “Sườn Hà Cẩu” có nghĩa là phố Thượng Hải, hai khu chợ đêm lớn nhất ở Quảng Châu. Tất cả các trung tâm mua bán sỉ sẽ đóng cửa lúc 17g30. Các điểm bán lẻ mở cửa đến 23 giờ mà thôi.
   - Mang theo name-card của khách sạn đang ở, Để còn đưa cho taxi cho họ biết nơi mà đưa về, nếu bạn không muốn đi taxi vòng vòng hoài rồi,…vẫn chưa tới nơi mình muốn.
   - Giữ kỹ những hoá đơn mua bán. Nhập hàng Trung Quốc với số lượng đồ nhiều như một chuyến đi buôn, bạn phải chứng minh với hải quan rằng, bạn chỉ mua,…chơi thôi. Hành lý xách tay không quá 10kg. Quá 1kg thôi cũng phải đem gửi và đóng cước rất nghiêm. Nhiều người đã bỏ lại cả đống đồ trước cửa khẩu. Không nên phí tiền như thế!

Quy trình chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Sau khi khách hàng liên hệ và đặt hàng với Phi Thuyền. Chúng tôi sẽ trực tiếp giao dịch và đặt hàng với các doanh nghiệp Trung Quốc và tiến hàng vận chuyển và nhập hàng về Việt Nam.
Phi Thuyền sẽ chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá và tất các các chi phí bao gồm vận chuyển, các khoản thuế và các chi phí liên quan.
Phi Thuyền sẽ chủ động liên hệ và chuẩn bị tất cả các giất tờ liên quan để khách hàng và các doanh nghiệp Trung Quốc xác nhận đóng dấy trươc khi hàng về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan.
Đối với những đơn hàng tự giao dịch mua bán, khách hàng cần cung cấp cho Phi Thuyền chủng loại, số lượng hàng hóa và các thông số kỹ thuật liên quan, chúng tôi sẽ kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển và nhập khẩu phù hợp nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bỏ ra.
Nếu Quý khách cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong việc nhập hàng Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về.
Chúc bạn luôn may mắn và thành công!
Xem thêm: Vận chuyển quần áo từ Quảng Tây về Việt Nam