Vận chuyển nội thất từ Quảng Châu về Sài Gòn

Phi Thuyền chuyên nhận vận chuyển hàng nội thất từ Quảng Châu về Sài Gòn với mức giá rẻ nhất, an toàn nhất và nhanh chóng nhất
Tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm hàng Trung Quốc đang ngày càng phát triển nhưng lại khó khăn trong khâu vận chuyển khi mua hàng. Đáp ứng nhu cầu này, Phi Thuyền cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nói chung hay vận chuyển nội thất từ Quảng Châu về Sài Gòn nói riêng. Phi Thuyền với mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Trung Quốc, đồng thời thúc đẩy hợp tác và giao dịch thương mại Việt – Trung ngày càng phát triển.
 
Vận chuyển nội thất từ Quảng Châu về Sài Gòn

Vận chuyển nội thất từ Quảng Châu về Sài Gòn

Một số lưu ý mà Phi Thuyền chúng tôi muốn gửi đến những “Thượng đế” đó là:
+ Một số loại hàng đặc biệt như chất lỏng, hàng cồng kềnh,…công ty có thể tính thêm phụ phí.
+ Mức phí trên chưa bao gồm phí đóng bao và phí vận chuyển xe từ kho hàng tại các tỉnh Việt Nam về tận nhà khách hàng.
+ Phí đóng bao: 55 tệ/ 1 bao thường, 75 tệ / 1 bao thêm hộp carton, 70 tệ / 1 bao gỗ nhỏ, 80 – 90 tệ / 1 bao gỗ trung bình, 100 tệ trở lên cho bao gỗ lớn.
+ Riêng khách hàng Sài Gòn với những bao hàng trên 50kg và khách chuyển theo hình thức tàu liên vận sẽ được miễn phí giao hàng tận nhà.
* Các hình thức vận chuyển bằng container (nguyên cont, 7 – 10 ngày tới nơi):
– Quý khách vui lòng cung cấp list hàng gồm các yếu tố: Tên hàng, ảnh hàng, kích thước thực, kích thước đóng bao, số lượng, giá thành, chất liệu,…để được báo giá thuế chi tiết và phí thủ tục hải quan phía Việt Nam.
– Các chi phí cứng: Trọn gói dịch vụ phía Trung Quốc gồm gom hàng, thanh toán hộ, đóng cont, làm thủ tục xuất quan, vận chuyển về các cảng Việt Nam:
+ Hải Phòng: 43.000.000đ/ 01 cont 20 ft, 48.000.000đ/ 01 cont 40 ft
+ Cát Lái, Tân Cảng: 40.000.000đ/ 01 cont 20 ft, 45.000.000đ/ 01 cont 40 ft

* Hình thức ghép container (dành cho các lô hàng lẻ, không đủ container, 15 – 20 ngày về tới nơi):

– Đây là hình thức vận chuyển sẽ ghép những hàng nhỏ lẻ của nhiều khách hàng thành một lô hàng nguyên container, sau đó Phi Thuyền sẽ đại diện nhập lô hàng đó về và phân phối cho khách hàng.

– Lưu ý:
+ Giá trên là chi phí để chuyển hàng về tận nhà khách hàng nhưng chưa bao gồm phí xuất hóa đơn. Nếu khách hàng sử dụng hình thức vận chuyển ghép container mà muốn có hóa đơn đỏ, Phithuyen.vn sẽ xuất cho khách hàng với chi phí 3%/ tổng giá trị hóa đơn.
+ Ưu điểm: Hàng hóa được bảo đảm an toàn gần như 100%, không vỡ bể, móp méo do được bảo vệ vởi lớp vỏ container. Không tốn kém thêm chi phí đóng gói như đi đường bộ. Về mặt pháp lý, hàng hóa được kê khai minh bạch và nộp thuế nên sẽ không bị vướng mắc bởi một rào cản nào. Về chi phí vận chuyển lại tiết kiệm hơn nhiều so với đường bộ.
+ Nhược điểm của việc vận chuyển này là hàng về tương đối muộn so với những loại hình vận chuyển khác do chúng tôi phải đợi ghép đủ cont gồm những loại mặt hàng cùng nhóm để tiết kiệm chi phí và tiện việc khai báo hải quan. Thường một lô hàng thế này, từ khi bắt đầu sang sổ 1 cont mới đến khi hàng về tay khách hàng phải mất đến 15 – 20 ngày. Để thích nghi với điểm bất tiện này, khách hàng nên làm hàng theo kiểu “gối đầu”. Nghĩa là khách nên luôn có 2 chuyến hàng liên tiếp nhau, chuyến hàng này về thì bắt đầu ngay việc đi lấy chuyến hàng mới. Như thế, khách vẫn đảm bảo được luôn luôn có hàng mới để phục vụ khách hàng.

* Hình thức tính tấn sẽ dành cho các lô hàng gọn như sắt, thép, gạch, xi măng, kính, vải, các lô hàng như nội thất, chai lọ, hàng lưu niệm, tạp hóa,…sẽ được tính theo khối.
Ngoài dịch vụ vận chuyển nội thất thì công ty Phi Thuyền chúng tôi còn nhận vận chuyển nội thất từ Phật Sơn về Sài Gòn một số mặt hàng sau:
– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu,….
– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giày dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thuỷ tinh, đồ chơi trẻ em,…
– Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo,…mà chỉ có ở Trung Quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam tại Phithuyen.vn

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: Mua hàng hộ (Chúng tôi nhận mua hàng hộ đúng với giá trên các Website bán hàng uy tín cộng thêm phí phụ thu (nếu có) và phí vận chuyển siêu rẻ), khai báo thuế hải quan (Nhận làm thủ tục hải quan cho các mặt hàng như: Hàng kinh doanh, đầu tư, dự án, hàng biếu tặng, triển lãm, hàng sản xuất xuất khẩu, gia công, hợp đồng gia công,...),…

Cước phí vận chuyển hàng hóa tùy thuộc vào khối lượng hàng, quãng đường và thời gian vận chuyển.
Khách hàng khi có hàng cần vận chuyển về Việt Nam, vui lòng liên hệ trực tiếp trước với nhân viên của chúng tôi hoặc gửi thông tin hàng hóa, nhu cầu của khách hàng vào hòm mail phithuyen@gmail.com. Chúng tôi sẽ nhận thông tin và liên hệ lại với Quý khách hàng. Trường hợp khách hàng không xác nhận thông tin trước mà gửi hàng về địa chỉ chúng tôi, nhân viên bên văn phòng TQ sẽ không có trách nhiệm nhận hàng, xảy ra bất cứ vấn đề gì về hàng hóa Quý khách sẽ chịu tự trách nhiệm. Thông tin cần gửi để chúng tôi xác nhận bao gồm: Nơi phát hàng của Quý khách hàng (Ví dụ: Chiết Giang, Phật Sơn, Quảng Đông,...), thông tin người nhận ở Việt Nam, địa chỉ giao hàng,...

Công ty TM - DV vận chuyển Phi Thuyền tuyệt dối không nhận chuyển hàng quốc cấm và hóa chất độc hại, động vật cấm,…
Ngoài ra. Phi Thuyền còn có các loại dịch vụ phục vụ thương mại Việt – Trung khác như: Đóng container, đại diện thương mại, phiên dịch, nhận tìm kiếm xưởng sản xuất, tìm nhà cung cấp,…từ Quảng Châu và các tỉnh khác (Thẩm Quyến, Triết Giang, Thượng Hải,…). Hãy gọi ngay  0906997965 (Mr Dũng) để tận hưởng chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam tốt nhất hiện nay!
Tags: