Vận chuyển hàng hóa từ Trung Sơn về Sài Gòn

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Sơn về Sài Gòn? Quý khách đang gặp khó khăn trong khâu vận chuyển hay việc mua hàng thông qua các web thương mại điện tử? Hãy đến với dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam (hai chiều) của Phi Thuyền, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề trên.
 
Vận chuyển hàng hóa từ Trung Sơn về Sài Gòn
 
  Vận chuyển hàng hóa từ Trung Sơn về Sài Gòn

Hiện nay, công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền đã xây dựng nhiều bãi kho, hệ thống văn phòng được đặt tại 39 tỉnh thành Trung Quốc cũng như tại Việt Nam (Hà Nội, Tp HCM) và có mối quan hệ rất tốt với nhiều hãng vận tải tốt nhất tại Trung Quốc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có kinh nghiệm đường xá cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, do đó có thể đảm bảo việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc (Trung Sơn) về Việt Nam (Sài Gòn) diễn ra nhanh chóng và toàn nhất.
Theo đó, Phi Thuyền nhận vận chuyển hàng hóa của khách từ nơi mua tập kết về kho ở Quảng Châu, Trung Sơn, Thẩm Quyến, Bắc Kinh, Chiết Giang hoặc tỉnh Đông Hưng của Trung Quốc. Tiếp theo đó, hàng hóa sẽ được kiểm tra rồi chuyển từ kho này về Sài Gòn bằng cách phương tiện khác nhau.
Đây là những lí do tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Sơn về Sài Gòn:
– Giao dịch bằng tiếng Trung là điều không phải ai cũng thực hiện được.
– Nếu bạn không có tài khoản trên Taobao, 1688, Alibaba, Tmall thì không thể giao dịch được. Khi đó lựa chọn dịch vụ của Phi Thuyền là lựa chọn hoàn hảo.
– Việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc là không dễ dàng.
– Không phải ai cũng am hiểu thị trường Trung Quốc để có thể chọn lựa được sản phẩm chất lượng và thương lượng hiệu quả.
– Hiện nay, việc mất hàng hay phát nhầm hàng khi mua tại Taobao, 1688,Alibaba, Tmall khi khách order là rất phổ biến.
– Các hãng trung gian khách thường “ăn” rất đậm, ảnh hưởng không nhỏ đến túi tiền của bạn.
Cuối cùng, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của Phithuyen.vn có những ưu điểm sau đây:
+ Nhanh chóng chính xác
+ Tiết kiệm
+ Chuyên nghiệp
+ An toàn – Uy tín
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như giá thành vận chuyển hàng hóa trong nước. Phi Thuyền có thể tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Nhiều năm qua, chúng tôi đã vận chuyển thành công hàng ngàn lô hàng (vật liệu xây dựng, phụ liệu may mặc, vải vóc, quần áo, túi xách, linh kiện điện tử,…) cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước và nhận được nhiều cảm tình từ Quý khách hàng.
Phi Thuyền có đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam hai chiều có nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ Quý khách tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những hình thức vận chuyển phù hợp với các đơn hàng và điều kiện tài chính của Quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.
Nếu khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua đường dây nóng 0906.997.965 hoặc gửi thông tin đến hộp thư hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên Phi Thuyền sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách một cách nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngại hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách một cách tận tình và dễ hiểu nhất. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Phi Thuyền luôn là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách hàng trên bước đường thành công.
Xem thêm: Vận chuyển phụ liệu may mặc từ Quảng Tây về Sài Gòn