Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc - Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc - Việt Nam đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển an toàn, nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất.
Hiện nay nhu cầu mua hàng vận chuyển hàng hóa Trung Quốc của người Việt ngày càng tăng cao vì nguồn hàng tại đây vô cùng đa dạng phong phú và giá rẻ, đặc biệt là nguồn hàng Quảng Châu luôn được ưa chuộng tại Việt Nam. Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền là một trong những đơn vị vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi nhận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với tất cả các hàng hóa, tài liệu,…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng.
 
Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Ngày xưa để có thể mang sản phẩm từ Trung Quốc về bán, các chủ doanh nghiệp phải tự mình đến nơi xem và mua hàng. Điều này thì cũng có điểm lợi hại khác nhau, điểm lợi là bạn có thể xem trực tiếp hàng hóa, tuy nhiên lại khiến bạn gặp khó khăn về thủ tục vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc - Việt Nam vì bạn không rành về các thủ tục này. Vì thế bạn cần một đơn vị uy tín giá rẻ và còn phải nhanh chóng để bạn có thể kịp giao hàng cho đối tách của mình.
Hiểu được điều đó, Phi Thuyền mang đến cho bạn dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với mong muốn cùng bạn san sẻ bớt gánh nặng để bạn có thể tập trung phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.
Phi thuyền vận tải bằng cả giao thông đường bộ, đường biển và đường hàng không. Đảm bảo hàng hóa vận chuyển của bạn sẽ được an toàn, nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất. 
Đối với những hàng hóa nặng thì công ty Phi Thuyền sẽ tính cước phí (đường biển) là 12.000Đ/kg, còn đối với hàng cồng kềnh 3.200.000Đ/m3. Thời gian qua, chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Phi Thuyền. 
Chú ý:
    - Nếu hàng hóa bị thất lạc trong quá trình vận tải thì công ty sẽ bồi thường cho Quý khách không quá 300.000 VNĐ cho 1 kg hàng hóa
   - Chúng tôi không nhận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, nguy hiểm, dao, kiếm, súng nhựa, chất lỏng, pin, bình điện, các chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm,... Quý khách tự chịu trách nhiệm nếu có những sản phẩm trên trong hàng hóa của Quý khách.

   -Trong quá trình chuyên chở hàng dễ vỡ có xảy ra hư hỏng chúng tôi không chịu trách nhiệm. Vì vậy đề nghị Quý khách yêu cầu người gửi đóng hàng cẩn thận.

Thời gian vận chuyển bằng đường biển:

  • Quảng Châu – Sài Gòn: 10-12 ngày
  • Chiết Giang – Sài Gòn: 12-15 ngày

Thời gian vận chuyển bằng đường hàng không

  • Quảng Tây – Hà Nội: 1 ngày
  • Quảng Tây – Sài Gòn: 1-2 ngày
  • Quảng Châu – Hà Nội: 2 ngày
  • Quảng Châu – Sài Gòn: 2-3 ngày

Thời gian vận chuyển bằng đường bộ:

  • Quảng Tây – Sài Gòn: 3-4 ngày
  • Quảng Châu – Hà Nội: 2 ngày
  • Quảng Châu – Sài Gòn: 5-7 ngày
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như giá thành chuyển hàng trong nước. Phi Thuyền có thể tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Nhiều năm qua, chúng tôi đã vận chuyển thành công hàng ngàn lô hàng (vật liệu xây dựng, phụ liệu may mặc, vải vóc, quần áo, túi xách, linh kiện điện tử,…) cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước và nhận được nhiều cảm tình từ Quý khách hàng.
Phi Thuyền có đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam hai chiều có nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ Quý khách tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những hình thức vận chuyển phù hợp với các đơn hàng và điều kiện tài chính của Quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Chúng tôi có thể cam kết rằng, không nơi nào mà dịch vụ vận chuyển phụ liệu may mặc từ Trung Quốc về Việt Nam lại rẻ như tại Phi Thuyền.
Nếu khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua số Hotline 0906.997.965 hoặc gửi thông tin đến hộp thư hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên Phi Thuyền sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách một cách nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngại hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách một cách tận tình và dễ hiểu nhất. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Phi Thuyền luôn là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách hàng trên bước đường thành công.
Hãy đến với chúng tôi để thấy được sự chuyên nghiệp của công ty vận chuyển Phi Thuyền.
Xem thêm: Vận chuyển máy móc từ Thẩm Quyến về Tp HCM