Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn

Các mặt hàng mà Phi Thuyền thường nhận vận chuyển cho khách hàng như quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, mỹ phẩm, máy móc, đồ dùng gia đình, vật liệu xây dựng, linh kiện điện tử,...
Nhu cầu tiếp cận một thị trường hàng hóa rộng lớn như Trung Quốc của các thương nhân, doanh nghiệp nhỏ lẻ Việt Nam ngày càng cao. Công ty Phi Thuyền hiểu được tình hình bức thiết đó nên đã nhanh chóng thành lập, triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách. Bất kì khi nào khách hàng cần đến Phi Thuyền thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình.
 
Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn
Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn

Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền nhận vận chuyển hàng hóa cho tất cả khách hàng có nhu cầu trên cả nước. Chúng tôi nhận ship hàng từ các tỉnh Quảng Châu, Quảng Tây, Thẩm Quyến, Chiết Giang, Giang Tô, Phật Sơn, Trung Sơn về Việt Nam (hàng được đặt tại các kho hàng quận 5, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận) rồi trung chuyển đến từng địa chỉ của khách hàng. Từ đây, các shop online, các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, thu về lợi nhuận cao.
Các mặt hàng mà Phi Thuyền thường nhận vận chuyển cho khách hàng như quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, mỹ phẩm, máy móc, đồ dùng gia đình, vật liệu xây dựng, linh kiện điện tử,... Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển thật hoàn hảo, hàng hóa ít bị hư hỏng, giá cả phải chăng nhất. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức và dành những điều đó để lo cho cuộc sống của mình tốt hơn.
Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi sự chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình trong công việc. Công ty Phi Thuyền luôn mong muốn là cầu nối hỗ trợ đắc lực tốt nhất cho các cá nhân doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường hàng hóa Trung Quốc.
Phi Thuyền sẽ chủ động liên hệ nhà cung cấp, xưởng sản xuất để lấy hàng, đóng gói hàng rồi làm thủ tục hải quan tại 2 nước, sau đó sẽ tiến hành ship hàng về Sài Gòn.
Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc – Việt Nam thì hãy đến với công ty vận chuyển Phi Thuyền, mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0906.997.965 hoặc thông qua email hotro.phithuyen@gmail.com, các thắc mắc của Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp rất tận tình và nhanh chóng nhất. Chúc Quý khách hàng kinh doanh thành công!
Xem thêm: Vận chuyển quần áo từ Thẩm Quyến về Sài Gòn