Vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội

Phi Thuyền áp dụng nhiều phương thức vận chuyển cả đường hàng không, đường bộ và đường biển với mức giá hợp lý nhất. Đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng
Bằng Tường là thị xã của tỉnh Quảng Tây, phía Tây và Nam của Bằng Tường giáp Lạng Sơn của Việt Nam nên vận chuyển hàng hóa hai chiều Bằng Tường – Việt Nam diễn ra hết sức mạnh mẽ. 
 
Vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam tại Phi Thuyền

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội.
Phi thuyền là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, Phi Thuyền đã xây dựng hệ thống văn phòng, kho bãi trong đó có kho bãi tại Bằng Tường, tạo sự tiện lợi, nhanh chóng cho các yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển Phi Thuyền nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng cả đường bộ, đường biển và đường hàng không. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng và giá cả phải chăng.
Phi Thuyền áp dụng nhiều phương thức vận chuyển cả đường hàng không, đường bộ và đường biển với mức giá hợp lý nhất. Đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng.

Đặc biệt, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam tại Phi Thuyền nhận vận chuyển những hàng hóa có khối lượng nhỏ lẻ, hàng mẫu.
Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội nói riêng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nói chung thì vui lòng làm cung cấp cho chúng tôi một số thông tin quan trọng dưới đây:
1. Cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại và email người gửi.
2. Thông tin hàng gửi: Số kiện, số kg và kích thước tương ứng của từng kiện.
3. Gửi tất cả các thông tin đến email: hotro.phithuyen@gmail.com hoặc hotline 0906.997.965 (Call, Sms, Zalo). Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội

Phi Thuyền nhận vận chuyển Trung Quốc Việt Nam các loại hàng hoá trọn gói và cước vận chuyển đã bao gồm các dịch vụ vận tải và thông quan hàng hoá như: Hàng nông hải sản, phụ liệu may mặc, linh kiện điện tử, nguyên liệu, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng,...và vận chuyển với mọi khối lượng, số lượng khách hàng có nhu cầu. Khách hàng chỉ việc ngồi tận nhà, hàng hóa sẽ được nhân viên chúng tôi vận chuyển đến nơi địa chỉ của Quý khách.

Phi Thuyền nhận hàng tại các kho hàng Quảng Châu hoặc biên giới, kiểm tra và đóng gói hàng hoá đảm bảo trước khi xuất kho lên xe qua cửa khẩu về Việt Nam. Thời gian hàng hoá được vận chuyển từ kho chúng tôi đến khi giao tận nơi cho khách tại Việt Nam tuỳ theo khách yêu cầu: 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày. Phithuyen.vn tự tin khẳng định khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển Trung Quốc của công ty chúng tôi. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội thì Phi Thuyền chúng tôi còn nhận vận chuyển nguyên liệu từ Bằng Tường về Hà Nội uy tín.

Thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam tính từ Bằng Tường về Hà Nội là 2 - 3 ngày.
Thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam từ Bằng Tường về Hồ Chí Minh là 4 - 5 ngày.
Thời gian vận chuyển chậm Trung Quốc về Việt Nam từ Bằng Tường về Hà Nội là 4 - 6 ngày.
Nhận vận chuyển chậm từ Tung Quốc Việt Nam tính từ Bằng Tường về Hồ chí Minh là 8 -11 ngày.
Tags: