Vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Quảng Châu về Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải và tận tâm với nghề, Phi Thuyền sẽ cung cấp cho Quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.
Công ty Phi Thuyền với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Quảng Châu về Việt Nam và nhanh chóng tạo cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Bạn là các shop, cửa hàng, đại lý đang cần nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam? Bạn chưa liên hệ được với một đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp? Bạn mong muốn việc chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam được diễn ra trong thời gian nhanh chóng với chi phí thấp nhất? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam của Phi Thuyền, những mong muốn này của khách hàng sẽ được đáp ứng.
 
Vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Quảng Châu về Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải và tận tâm với nghề, với một hệ thống đại lý năng động, rộng lớn toàn cầu, Phi Thuyền có những điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận vận chuyển  hàng hóa đường hàng không chất lượng cao.

Hiện nay, Phi Thuyền đang nhận vận chuyển, ship tất cả các loại hàng hóa từ thành phố Quảng Châu đi về Việt Nam mà không đặt ra bất cứ một yêu cầu nào về số lượng và kích thước. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng sự thông thạo đường sá, thủ tục thông quan, chúng tôi cam kết sẽ chuyển hàng về đến Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất với mức phí thấp nhất.

Tuy cơ hội mua và nhập hàng tại Quảng Châu rất lớn song để chuyển được những lô hàng này về nước không phải là điều đơn giản đối với những khách hàng lần đầu đánh hàng. Nếu không có mối quen biết, bạn sẽ phải sử dụng những dịch vụ vận chuyển kém chất lượng, chi phí đắt và rủi ro cao. Để hàng hóa từ Quảng Châu được đưa về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất, công ty Phi Thuyền đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, công ty Phi Thuyền còn thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường bộ. Vì thế, Quý khách vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục tại hải quan, bảo hiểm hàng hóa, cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, giấy kiểm dịch động thực vật,…
Rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không Quảng Châu – Việt Nam của chúng tôi.


Phi Thuyền có đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam hai chiều có nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ Quý khách tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những hình thức vận chuyển phù hợp với các đơn hàng và điều kiện tài chính của Quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Chúng tôi có thể cam kết rằng, không nơi nào mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam lại rẻ như tại Phi Thuyền.

Nếu khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua đường dây nóng 0906.997.965 (Call, Sms, Zalo) hoặc gửi thông tin đến hộp thư hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên Phi Thuyền sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách một cách nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngại hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách một cách tận tình và dễ hiểu nhất. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Phi Thuyền luôn là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách hàng trên bước đường thành công.

 
Tags: