Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Trung Quốc về Sài Gòn

Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Trung về Việt Nam của công ty Phi Thuyền, Quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ ưu đãi cực hấp dẫn và tốt nhất chưa từng có ở bất cứ nơi đâu.
Công ty Phi Thuyền nhận vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Trung Quốc về Sài Gòn với giá rẻ nhất, an toàn nhất cho những khách hàng có nhu cầu trên cả nước. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn uy tín nhất hiện nay. Ngoài việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, chúng tôi còn nhận ship hàng bằng đường biển, đường hàng không, tùy vào từng khách hàng có yêu cầu giao hàng nhanh hay chậm.
 
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Trung Quốc về Sài Gòn
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Trung Quốc về Sài Gòn

Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Trung Quốc về Sài Gòn

Công ty TM - DV vận chuyển Phi Thuyền có thể cam kết với Quý khách hàng là không nơi nào mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa lại tốt như của chúng tôi. Nhằm tạo chỗ đứng vững chắc cho mình, Phi Thuyền đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện chuyên môn nghề nghiệp, kỹ năng, luôn học hỏi và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để có thể đưa công ty phát triển hơn trên một tầm cao mới.
Chúng tôi đã xây dựng cho mình nhiều hệ thống kho, xưởng và văn phòng đại diện tại Trung Quốc (Quảng Châu, Chiết Giang, Quảng Tây, Phật Sơn, Giang Tô, Thẩm Quyến, Thượng Hải, Trung Sơn) và Việt Nam (quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận 5, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận) để tiện cho khách hàng làm việc với công ty.
Với gần 15 năm kinh nghiệm ship hàng giúp cho hàng ngàn khách hàng Việt Nam, Trung Quốc nên khi nhắc đến sự chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng, giá rẻ thì cái tên Phi Thuyền luôn được khách hàng nhở đến nhiều nhất. Trong quá trình làm việc, chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhiều nhà cung cấp, tự đứng ra vận chuyển hàng về Việt Nam mà không thông qua bất kỳ trung gian nào nên khách hàng có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí. Vì thế, Phi Thuyền bảo đảm mức phí vận chuyển hàng hóa cho Quý khách tại Phi Thuyền là tốt nhất so với những đơn vị khác.
Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Trung về Việt Nam của công ty Phi Thuyền, Quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ ưu đãi cực hấp dẫn và tốt nhất chưa từng có ở bất cứ nơi đâu. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Trung, Phi Thuyền chúng tôi còn mở rộng quy mô phát triển các dịch vụ như: Phiên dịch, tìm nhà cung cấp, nhận tìm kiếm xưởng sản xuất, đóng container, nhận ghép container hàng đường biển, nhận đặt mua hàng, gom hàng order,…và một số dịch vụ liên quan khác.
Khách hàng khi có hàng cần vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ trực tiếp trước với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua đường dây nóng 0906.997.965 hoặc gửi thông tin hàng hóa, nhu cầu của Quý khách hàng vào địa chỉ mail hotro.phithuyen@gmail.com, chúng tôi sẽ nhận thông tin và liên hệ lại với Quý khách hàng để thực hiện giao dịch trong thời gian nhanh nhất.
Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Phật Sơn về Sài Gòn