Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Phật Sơn về Hà Nội

Phi Thuyền sẽ chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá, khai hải quan và tất các các chi phí bao gồm: vận chuyển, các khoản thuế và các chi phí liên quan.
Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền nhận vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Phật Sơn về Hà Nội cho tất cả khách hàng trên cả nước có nhu cầu. Chúng tôi có thể cam kết với Quý khách hàng rằng không nơi nào mà phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt – Trung lại rẻ như tại Phi Thuyền. Quý khách có thể an tâm khi đến với chúng tôi bởi sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.
 
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Phật Sơn về Hà Nội
Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Phật Sơn về Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Phật Sơn về Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của Quý khách, Phi Thuyền cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng với mức cước giá hợp lý nhất.
Ngoài ra Phi Thuyền còn nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không từ các tỉnh của Trung Quốc như: Quảng Châu, Bằng Tường, Thượng Hải, Chiết Giang, Thẩm Quyến về Việt Nam như: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng,...
Bên cạnh các dịch vụ vận chuyển hàng là chính thì Phi Thuyền còn mở rộng, phát triển một số dịch vụ khác như: Nhận tìm kiếm xưởng sản xuất, tìm nhà cung cấp, đóng container, nhận ghép container hàng đường biển, phiên dịch, đại diện thương mại, nhận order hàng, nhận đặt mua hàng,… Phi Thuyền sẽ chủ động liên hệ và chuẩn bị tất cả các giấy tờ liên quan để khách hàng và các doanh nghiệp Trung Quốc xác nhận đóng giấy trươc khi hàng về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan. Sau khi khách hàng liên hệ và đặt hàng với Phi Thuyền thì nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp giao dịch và đặt hàng với các doanh nghiệp Trung Quốc tiến hành vận chuyển hàng hóa và nhập hàng về Việt Nam cho khách hàng một cách nhanh nhất và đảm bảo an toàn, ít hư hỏng.
Phi Thuyền sẽ chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá, khai hải quan và tất các các chi phí bao gồm: vận chuyển, các khoản thuế và các chi phí liên quan. Nhiều năm qua, Phi Thuyền đã vận chuyển thành công hàng ngàn lô hàng từ cồng kềnh đến hàng nhẹ cho hàng nghìn khách hàng tại địa bàn Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.
Đối với những đơn hàng tự giao dịch mua bán, khách hàng cần cung cấp cho Phi Thuyền chủng loại, số lượng hàng hóa và các thông số kỹ thuật liên quan, chúng tôi sẽ kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển và nhập khẩu phù hợp nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bỏ ra.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách.
Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc – Việt Nam thì hãy đến với Phi Thuyền, mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0906.997.965 hoặc gửi thông tin chi tiết đến email hotro.phithuyen@gmail.com, các thắc mắc của Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp rất tận tình và nhanh chóng nhất.
Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Quảng Tây về Sài Gòn