Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Quảng Châu về Sài Gòn

Phi Thuyền nhận vận chuyển bằng đường hàng không tất cả các mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, phụ liệu may mặc, nguyên liệu, máy móc, vật liệu xây dựng, đồ dùng gia đình, linh kiện điện tử...
Nói đến nơi cấp nguồn hàng phổ biến, không thể không nhắc đến Quảng Châu. Đây được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn trên thế giới. Hầu hết các loại sản phẩm hàng thời trang may mặc, đồ điện tử, nội thất, và các mặt hàng khác ở đây đều là nguồn cung ứng chính cho thị trường Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng.
 
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Quảng Châu về Sài Gòn

Để đáp ứng cho nhu cầu buôn bán, mua sắm hàng hóa tại Quảng Châu, Phi Thuyền cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về sài Gòn bằng đường hàng khôngChúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như giá thành vận chuyển hàng hóa trong nước. Phi Thuyền có thể tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Nhiều năm qua, chúng tôi đã vận chuyển thành công hàng ngàn lô hàng (vật liệu xây dựng, phụ liệu may mặc, vải vóc, quần áo, túi xách, linh kiện điện tử,…) cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước và nhận được nhiều cảm tình từ Quý khách hàng. 

- Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tất cả các tỉnh, thành phố ở Trung Quốc như Quảng Châu, Phật Sơn, Thẩm Quyến, Giang Tô,...về các tỉnh thành tại Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác đảm bảo an toàn, nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất bằng cả ba phương thức đường bộ, đường biển và đường hàng không.

- Trong thời đại kinh tế hội nhập, nhu cầu mua sắm của con người cũng trở nên bức thiết. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không của Việt Nam ngày càng được mở rộng và hoàn hiện, càng được nâng cao chất lượng và thời gian vận chuyển được rút ngắn. Đây chính là cơ sở để Phi Thuyền gia tăng chất lượng vận chuyển hàng hóa trong nước lẫn quốc tế (Trung Quốc).

- Phi Thuyền nhận vận chuyển hàng hóa đường hàng không tất cả các mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, phụ liệu may mặc, nguyên liệu, máy móc, vật liệu xây dựng, đồ dùng gia đình, linh kiện điện tử,...Từ những hàng hóa có khối lượng lớn đến những mặt hàng có khối lượng nhỏ lẻ như hàng mẫu.

Nếu khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua đường dây nóng 0906.997.965 (Call, Sms, Zalo) hoặc gửi thông tin đến hộp thư hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên Phi Thuyền sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách một cách nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngại hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách một cách tận tình và dễ hiểu nhất. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Phi Thuyền luôn là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách hàng trên bước đường thành công.