Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Quảng Châu về Việt Nam

Phi Thuyền luôn đảm bảo tiêu chí "Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Giá rẻ" cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ từ Quảng Châu về Việt Nam, chính vì thế có thể nói dịch vụ vận chuyển này chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.
Tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng đã khiến cho nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của Việt Nam ngày càng gia tăng. Mỗi năm nước ta phải nhập một lượng lớn hàng ngoại, trong đó hàng hóa từ Quảng Châu – Trung Quốc chiếm tỉ trọng nhiều nhất. Trong những năm gần đây, nhu cầu đặt mua hàng từ Quảng Châu liên tục gia tăng. Thấu hiểu điều này, công ty Phi Thuyền đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ uy tín nhất với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.
 
Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Quảng Châu về Việt Nam

Nếu như Bắc Kinh, Nam Ninh được biết đến là trung tâm du lịch số 1, Thượng Hải là siêu đô thị với những ngân hàng lớn nhất Trung Quốc thì thành phố Quảng Châu được ví như kho hàng của nhân loại. Cái tên Quảng Châu từ lâu đã được ví là “thiên đường” đánh hàng của những người kinh doanh trong nước.
Tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng đã khiến cho nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của Việt Nam ngày càng gia tăng. Mỗi năm nước ta phải nhập một lượng lớn hàng ngoại, trong đó hàng hóa từ Quảng Châu chiếm tỉ trọng nhiều nhất. Điều này tương ứng với nhu vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Quảng Châu về Việt Nam ngày càng gia tăng.

Hàng hóa Quảng Châu có những ưu điểm gì?

+ Nguồn hàng phong phú dồi dào

Quảng Châu hiện là nguồn cung ứng hàng hóa tốt nhất hiện nay. Mọi loại hàng hóa ở Trung Quốc đều có mặt tại đây do đó bất kể nhu cầu của bạn là gì khi đến với Quảng Châu đều sẽ được đáp ứng. Đến với Quảng Châu, bạn có thể tìm mua bất cứ các loại hàng hóa nào mình cần với giá cực rẻ như quần áo, giày dép, phụ kiện, hàng công nghiệp, điện thoại, máy tính,… Như vậy, khách hàng sẽ gia tăng cơ hội mua sắm khi đặt mua hàng tại Quảng Châu.

+ Giá cả cạnh tranh

Giá cả chính là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh và tiêu dùng. Nhờ vào nguồn nguyên liệu sẵn có cùng nhân công giá rẻ và chí phí quảng cáo nên các nhà sản xuất hàng phụ kiện ở Quảng Châu có thể giảm giá xuống mức cạnh tranh. Khi mua các loại hàng hóa tại Quảng Châu bạn sẽ được hưởng mức giá sỉ, thấp nhất trên thị trường.

+ Chất lượng đảm bảo

Hiện nay Quảng Châu là trung tâm công nghiệp có trình độ gia công tốt nhất thế giới chính vì thế nên các sản phẩm phụ kiện từ Quảng Châu Trung Quốc làm ra có chất lượng rất tốt. Hàng hóa Quảng Châu được sản xuất và phân phối giá sỉ bởi những công ty chính hãng tại Trung Quốc nên chất lượng rất đảm bảo. Nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái tại những khu chợ này là rất thấp.

Dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ từ Quảng Châu về Việt Nam

Để giúp người kinh doanh và người tiêu dùng trong nước dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng, Phi Thuyền đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Quảng Châu về Việt Nam với mức giá rẻ và uy tín nhất.
Vận tải đường bộ được đánh giá là hình thức chuyển hàng linh động vì có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường,…
Phi Thuyền sử dụng các phương tiện trên bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc Việt Nam.

Thời gian vận chuyển

   - Quảng Châu – Hà Nội: 2 ngày
   - Quảng Châu – Sài Gòn: 4-5 ngày (tùy theo yêu cầu nhanh hay chậm của Quý khách)
   - Quảng Châu – Sài Gòn: 8-9 ngày (tùy theo yêu cầu nhanh hay chậm của Quý khách)
Phi Thuyền luôn đảm bảo tiêu chí "Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Giá rẻ" cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ từ Quảng Châu về Sài Gòn (Việt Nam), chính vì thế có thể nói dịch vụ vận chuyển này chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách.
Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam.
Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Chiết Giang về Việt Nam