Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Quảng Châu về Sài Gòn

Vận chuyển bằng đường bộ tất cả các mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, phụ liệu may mặc, nguyên liệu, máy móc, vật liệu xây dựng, đồ dùng gia đình, linh kiện điện tử,...
Hầu hết các loại sản phẩm hàng thời trang may mặc, đồ điện tử, nội thất, và các mặt hàng khác ở đây đều là nguồn cung ứng chính cho thị trường Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. Để đáp ứng cho nhu cầu buôn bán, mua sắm hàng hóa tại Quảng Châu, Phi Thuyền cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Quảng Châu về Sài Gòn.
 
Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Quảng Châu về Sài Gòn

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Quảng Châu về Sài Gòn

Phi Thuyền nhận vận chuyển hàng bằng đường bộ tất cả các mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, phụ liệu may mặc, nguyên liệu, máy móc, vật liệu xây dựng, đồ dùng gia đình, linh kiện điện tử,...Từ những hàng hóa có khối lượng lớn đến những mặt hàng có khối lượng nhỏ lẻ như hàng mẫu.
Phi Thuyền cung cấp nhiều chủng loại xe để phù hợp với từng loại hàng hóa của Quý khách, bảo đảm an toàn cho hàng hóa.

Xe tải thùng: loại xe có thùng, kín hoặc hở mái. Loại này phù hợp với hàng nội địa các cự ly ngắn (taxi tải) vừa (liên tỉnh) và dài (Bắc Nam), những lô hàng xuất nhập khẩu nhỏ (không đủ đóng container), hoặc những lô hàng lớn tập kết cho tàu hàng rời.
Xe container: chuyên dụng để chở container các loại 20’, 40’, flatrack… Với xe container loại rơ-mooc sàn, có thể chở hàng thép cuộn, thép thanh, thép bó, hay những loại hàng nặng cần vận chuyển bằng xe sàn.
Xe bồn: vận chuyển hàng lỏng, hoặc hóa lỏng: xăng dầu, ga hóa lỏng, hóa chất…
Xe fooc: chở hàng siêu trường siêu trọng cho các công trình, dự án. Với những hàng thiết bị, kích thước vượt qua tiêu chuẩn của xe thùng, hoặc xe container, thì phải dùng xe chuyên dụng loại này.

Dịch vụ vận chuyển hàng đường bộ Trung Quốc – Việt Nam tại Phi Thuyền

Là công ty vận chuyển chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ, Phithuyen.vn chính là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu mua sắm, kinh doanh nguồn hàng hóa phong phú trên khắp lãnh thổ Trung Quốc. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng bằng đường bộ từ Quảng Châu về Việt Nam tất cả các mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, có chứng từ mua bán, phù hợp với pháp luật của Trung Quốc và Việt Nam như hàng may mặc, điện tử, nội thất, các loại thiết bị văn phòng, các vật dụng trong nhà, hàng công nghiệp, mỹ phẩm, các loại nông sản, thực phẩm,… Đặc biệt Phi Thuyền bên cạnh nhận ship các kiện hàng lớn đến hàng tấn, chuyển nguyên lô, nhiều container, Phi Thuyền còn nhận ship hàng lẻ dù chỉ là một món nhỏ.

Hiện tại chúng tôi có hệ thống kho bãi phân bổ đều tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đông Hưng, Quảng Đông của Trung Quốc để thuận tiện cho việc ship hàng. Công ty của chúng tôi ra đời trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của khách hàng trong nước cũng như với mục đích khắc phục những hạn chế trong công việc ship hàng hiện nay.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Quảng Châu về Sài Gòn, Phi Thuyền còn cung cấp các gói dịch vụ đa dụng như mua hàng hộ, order hàng hộ trên các web thương mại điện tử, dịch vụ đại diện thương mại, dịch vụ phiên dịch tiếng Trung,…vv. Chúng tôi luôn coi thời gian là vàng bạc do đó, Phi Thuyền luôn đảm bảo yếu tố nhanh chóng và chính xác trong khâu ship hàng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng hệ thống các phương tiện vận tải tiên tiến, Phi Thuyền luôn giao hàng cho khách trong thời gian chuẩn xác nhất.
Tags: