Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Phật Sơn về Việt Nam

Công ty vận chuyển Phi thuyền là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng bằng đường bộ từ Phật Sơn về Việt Nam với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh
Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Phật Sơn về Việt Nam tại Phi Thuyền đảm bảo các thủ tục pháp lý đơn giản nhất để Quý khách tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối ưu nhất. Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa Việt – Trung hai chiều uy tín nhất hiện nay. Thời gian qua, chúng tôi đã vận chuyển nhiều thành công nhiều lô hàng cho hàng nghìn khách hàng tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung.
 
Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Phật Sơn về Việt Nam

Sự hình thành của vận chuyển hàng hóa từ Phật Sơn về Việt Nam

Kinh tế Trung Quốc là nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới (sau Hoa Kỳ) nếu tính theo Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) danh nghĩa. GDP Trung Quốc năm 2013 là 9 nghìn tỷ USDl. GDP bình quân đầu người danh nghĩa năm 2007 là 2.660 USD (5.300 USD nếu tính theo sức mua tương đương (PPP), vẫn còn thấp so với rất nhiều nền kinh tế khác trên thế giới (thứ 104 trên 183 quốc gia năm 2007). Trong những năm gần đây, GDP bình quân đầu người của Trung Quốc tăng lên nhanh chóng nhờ tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định ở mức cao. Năm 2005, 70% GDP của Trung Quốc là trong khu vực tư nhân. Khu vực kinh tế quốc doanh chịu sự chi phối của khoảng 200 doanh nghiệp quốc doanh lớn, phần nhiều ở trong các ngành dịch vụ tiện ích (điện, nước, điện thoại...), công nghiệp nặng và nguồn năng lượng.

Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, giao thương giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc cũng phát triển. Cụ thể là việc hai nước mở rộng việc mua bán, đặt hàng, chuyển hàng qua lại giữa hai nước. Từ đó, Phi Thuyền cũng nhanh chóng thành lập dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ Việt Trung nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển hàng từ Phật Sơn về Việt Nam của Phi Thuyền

Phithuyen.vn đảm bảo các thủ tục pháp lý đơn giản nhất để Quý khách tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối ưu nhất. Quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua số hotline và đồng ý với các điều khoản, Phi Thuyền sẽ giúp Quý khác phần việc còn lại. Với những trường hợp phát sinh không mong muốn chúng tôi sẽ thông báo cụ thể từng trường hợp và quy trình cho Quý khách hàng nắm rõ.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng tại Phi Thuyền

Phithuyen.vn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng. Qúy khách có thể chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với các mặt hàng phong phú như:
Quần áo, giày dép, vải, phụ liệu may mặc,…
Linh kiện điện tử, nội thất, vật liệu xây dựng, ngũ kim,…
Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng.
Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.
Hàng trang sức, đồ lưu niệm.
Điện thoại, laptop, Ipad, MP3,…

Phi Thuyền là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn tổ chức có những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của Quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ từ Trung Quốc chúng tôi luôn túc trực hỗ trợ khách hàng trong khung giờ hành chính.
Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ vận chuyển hàng thì Quý khách vui lòng liên hệ Phithuyen.vn để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Phithuyen.vn luôn đặt quyền lợi Quý khách hàng lên hàng đầu khi phục vụ, đó là cơ sở để chúng tôi xây dựng niềm tin trong kinh doanh trong suốt thời gian vừa qua.
Tags: