Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam

Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nói chung và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nói riêng.
Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam. Khi hàng hóa được gom xong thì sẽ được đóng vào container, phân loại cẩn thận từng loại hàng rồi bắt đầu hành trình từ Trung Quốc chuyển về Việt Nam. Những lô hàng dễ vỡ thì nhân viên chúng tôi sẽ xếp cẩn thận bên trên tàu và bao bọc kỹ càng nên Quý khách hàng có thể yên tâm. Trường hợp, bạn gửi hàng đã đóng gói thì nếu có hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi không chịu trách nhiệm. Phi Thuyền chỉ chịu trách nhiệm khi hàng hóa do chúng tôi trực tiếp đóng và vận chuyển.
 
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam

Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nói chung và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nói riêng. Các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ khi nhắc đến công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín thì cái tên Phi Thuyền luôn được nhiều người biết đến. Quý khách hàng đang có nhu cầu ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì Phi Thuyền sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ nhận hàng mà khách đặt từ các kho Quảng Châu, Quảng Tây, Bằng Tường, Chiết Giang, Giang Tô, Thẩm Quyến, Phật Sơn, Thượng Hải, Bắc Kinh  (đây là các kho chính có văn phòng đại diện riêng) rồi vận chuyển về Việt Nam, xếp hàng tại kho xưởng quận 6, quận 8, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú.
Sau khi đã xong phần vận chuyển hàng hóa bằng đường biển an toàn thì nhân viên chúng tôi sẽ phân loại từng lô hàng tương ứng với các khách đã đặt rồi ship đến tận nhà, tận cơ quan. Khách hàng cũng có thể theo dõi hàng hóa đã đi đến đâu, có đảm bảo an toàn hay không bằng cách Phi Thuyền sẽ tự động trả lời mail thông báo khi công ty nhận được hàng của khách hàng, dùng số vận đơn (tracking number) mà người bán hàng cung cấp để tra cứu trên hệ thống website Phithuyen.vn. Quý khách hàng có thể xem tất cả các trạng thái cũng như thông tin của tất cả các đơn hàng: Kiện hàng, số kg, đang ở đâu, nhận khi nào,…và có thể quản lý từng kiện hàng theo từng khách hàng của chính mình. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu công ty đi nhận hàng đối với hàng không giao tận nơi, chủ động chọn những kiện ưu tiên đóng về trước và đặc biệt là có thể biết được người bán hàng giao đủ hay thiếu hàng ngay lập tức, không sợ bị mất hàng.
Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì vui lòng liên hệ cho Phi Thuyền thông qua đường dây nóng 0906.997.965 hoặc gửi thông tin đến mail: hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên Phi Thuyền sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách một cách tận tình nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngại hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách một cách tận tình và dễ hiểu nhất. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Phi Thuyền luôn là người bạn trung thành nhất của khách hàng trên mọi bước đường thành công!
Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Sơn về Sài Gòn