Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không

Dịch vụ vận chuyển, order hàng, ship hàng bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam được tiến hành một cách nhanh nhất.
Công ty vận chuyển Phi Thuyền cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không. Mặc dù ra đời sau những phương thức vận tải khác, song đến nay vận chuyển hàng hóa đường hàng không đóng vai trò rất quan trọng trong vận tải quốc tế vì có rất nhiều ưu điểm. Hiện nay, công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền là một trong những đơn vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi nhận chuyển hàng hóa trong nước tất cả các hàng hóa, tài liệu,…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. 
 
Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không

Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không có thể kể đến như:
Đầu tiên, các tuyến đường vận tải hàng không hầu hết là các đường thẳng nối hai điểm vận tải với nhau.
Thứ hai, tốc độ của vận tải hàng không rất cao, gấp 27 lần so với đường biển, 10 lần so với ô tô và 8 lần so với tàu hỏa.
Thứ ba, vận tải hàng không an toàn và đều đặn, so với các phương thức vận tải khác thì vận tải hàng không ít tổn thất nhất, do thời gian vận chuyển ngắn nhất, trang thiết bị phục vụ vận chuyển hiện đại nhất, máy bay bay ở độ cao trên 9000m trên tầng điện ly, nên trừ lúc cất cánh, hạ cánh, máy bay không bị tác động bởi các điều kiệu thiên nhiên như: sét, mưa bão… trong hành trình chuyên chở.
Thứ tư, vận tải hàng không cung cấp các dịch vụ có tiêu chuẩn chất lượng cao hơn hẳn so với các phương thức vận tải khác và được đơn giản hóa về thủ tục, giấy tờ do máy bay thường bay thẳng, ít qua các trạm kiểm tra, kiểm soát,…
Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không của Phi Thuyền bạn hãy yên tâm về thời gian, chất lượng cũng như giá cả. Phi Thuyền đảm bảo sẽ vận chuyển hàng hóa về tận nơi với thời gian nhanh nhất, an toàn nhất và giá cả hợp lý nhất.

Quý khách nên sử dụng phương thức vận chuyển này đối với các lô hàng nhỏ, hàng hoá đòi hỏi giao ngay, an toàn và chính xác, hàng hoá có giá trị cao và hàng hoá có cự ly vận chuyển dài để cắt giảm được chi phí, tăng lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp.
Thời gian vận chuyển bằng đường hàng không
  • Quảng Tây – Hà Nội: 1 ngày
  • Quảng Tây – Sài Gòn: 1-2 ngày
  • Quảng Châu – Hà Nội: 2 ngày
  • Quảng Châu – Sài Gòn: 2-3 ngày
Vận chuyển bằng cả ba phương thức đường bộ, đường biển và đường hàng không cùng với kinh nghiệm và năng lực của mình, công ty vận chuyển Phi Thuyền có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng cho khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc giao hàng đúng hẹn và hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn. Đồng thời, với sự hiện đại kết hợp với tiện ích của website của chúng tôi bạn luôn chủ động kiểm soát được hàng hóa của mình trên quảng đường vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như giá thành vận chuyển hàng hóa trong nước. Phi Thuyền có thể tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Nhiều năm qua, chúng tôi đã vận chuyển thành công hàng ngàn lô hàng (vật liệu xây dựng, phụ liệu may mặc, vải vóc, quần áo, túi xách, linh kiện điện tử,…) cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước và nhận được nhiều cảm tình từ Quý khách hàng.
Phi Thuyền có đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa đường hàng không Trung Quốc – Việt Nam hai chiều có nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ Quý khách tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những hình thức vận chuyển phù hợp với các đơn hàng và điều kiện tài chính của Quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Chúng tôi có thể cam kết rằng, không nơi nào mà dịch vụ vận chuyển phụ liệu may mặc từ Trung Quốc về Việt Nam lại rẻ như tại Phi Thuyền.
Nếu khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua đường dây nóng 0906.997.965 hoặc gửi thông tin đến hộp thư hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên Phi Thuyền sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách một cách nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngại hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách một cách tận tình và dễ hiểu nhất. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Phi Thuyền luôn là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách hàng trên bước đường thành công.
Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không giá rẻ