Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển

Vận chuyển hàng hóa đường biển nói chung và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam của Phi Thuyền được rất nhiều người ưa chuộng và chọn để vận chuyển hàng hóa của mình.
Hiện nay vận tải đường biển giữ vị trí số một trong chuyên chở hàng hóa trên thị trường thế giới. Hình thức vận chuyển này đảm bảo chuyên chở gần 80% tổng khối lượng hàng hóa trong buôn bán quốc tế. Nguyên tắc tự do đi biển đã tạo thuận lợi cho ngành vận tải đường biển và nhờ đó tàu thuyền mang mọi quốc tịch được tự do hoạt động trên các tuyến thương mại quốc tế. Khối lượng hàng hóa chuyên chở bằng đường biển tăng nhanh hơn qua các gia đoạn.
 
Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển
 
 
Vận chuyển hàng hóa đường biển nói chung và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam của Phi Thuyền được rất nhiều người ưa chuộng và chọn để vận chuyển hàng hóa của mình. Nhìn chung, mỗi hình thức vận chuyển đều có những ưu điểm khác nhau. Phi Thuyền liệt kê những ưu điểm sau của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển để quý khách biết và có sự lựa chọn thích hợp.
Đầu tiên, vận tải đường biển có thể phục vụ chuyên chở tất cả các loại hàng hóa. Nhưng thích hợp hơn cả là những kiện hàng hóa có khối lượng lớn, cự ly dài nhưng không đòi hỏi về thời gian giao hàng nhanh chóng.
Thứ hai, các tuyến đường vận tải trên biển hầu như là những tuyến đường giao thông tự nhiên. Năng lực chuyên chở của vận tải biển không bị hạn chế như các hình thức vận chuyển khác.
Thứ ba, giá thành của vận tải đường biển thấp.
Thứ tư, vận tải biển sử dụng container để vận chuyển nên hàng hóa sẽ được bảo vệ một cách an toàn, tránh mất cắp, nhiễm bẩn, hư hỏng rút ngắn thời gian lưu thông của hàng hóa. Giảm các loại chi phí: bảo hiểm, bao bì, vận tải. Đặc biệt có thể dùng container làm kho tạm đối với chủ hàng.
Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển.
Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển giá rẻ