Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường biển Trung Quốc - Việt Nam

Công ty TM - DV vận chuyển Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất hiện nay trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.
Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển của công ty Phi Thuyền hiện nay rất được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi thì hàng hóa của Quý khách sẽ được đảm bảo an toàn cao, ít hư hỏng và thời gian vận chuyển nhanh, chi phí thấp so với các đơn vị vận tải khác. Hàng hóa từ Trung Quốc sẽ được đưa về Việt Nam rất an toàn, hàng hóa được đóng trong những container chắc chắn, không gây hư hại khi vận chuyển những quảng đường dài. Nếu khách hàng không biết lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nào uy tín thì Phi Thuyền sẽ là ứng cử viên tốt nhất cho Quý khách lựa chọn.
 
Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường biển
 
 
Công ty Phi Thuyền cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam tất cả các mặt hàng như quần áo, vải vóc, túi xách, giày dép, máy móc, phụ liệu may mặc, nguyên liệu, máy móc, linh kiện điện tử, đồ dùng gia đình,...
Thời gian vận chuyển bằng đường biển
Quảng Châu – Sài Gòn: 10 - 12 ngày
Chiết Giang – Sài Gòn: 12 - 15 ngày

Với tiêu chí “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tin cậy”, chúng tôi mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Trung Quốc, thúc đẩy hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp hai nước Trung – Việt trên thị trường kinh doanh khốc liệt.

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển đường biển, đóng container, nhận ghép container hàng đường biển (không kể số lượng, loại hàng) với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, với một hệ thống đại lý năng động, rộng lớn, trải dải khắp 39 tỉnh thành Trung Quốc. Chúng tôi có những điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển chất lượng cao từ Việt Nam đến Trung Quốc. Phi Thuyền luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, ít hư hỏng nhất. 

Phi Thuyền mang đến dịch vụ chuyển hàng hóa đường biển với giá cước phù hợp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng. Nhờ vào những đơn đặt hàng lớn và mối quan hệ với các đơn vị vận tải, chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để giảm giá thành vận chuyển nhằm cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác.

Nếu khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua đường dây nóng 0906.997.965 (Call, Sms, Zalo) hoặc gửi thông tin đến hộp thư hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên Phi Thuyền sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách một cách nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngại hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách một cách tận tình và dễ hiểu nhất. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.
Tags: