Nhận phiên dịch tại Thẩm Quyến

Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thì chúng tôi còn nhận phiên dịch tại Thẩm Quyến cho tất cả khách hàng có nhu cầu.
Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thì chúng tôi còn nhận phiên dịch tại Thẩm Quyến cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó, Phi Thuyền còn mở rộng dịch vụ gom hàng order trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc, đại diện thương mại, nhận tìm kiếm xưởng sản xuất, tìm nhà cung cấp, đóng container, nhận ghép container hàng đường biển,…
 
Nhận phiên dịch tại Thẩm Quyến
Phiên dịch tại Trung Quốc

Nhận phiên dịch tiếng Trung Quốc

Phiên dịch viên tại Phi Thuyền là những người trẻ tuổi năng động, có nhiều kinh nghiệm phiên dịch trong những buổi hội nghị, hội thảo lớn mang tầm quốc tế, đã từng là những phiên dịch viên tại Trung tâm phiên dịch, bộ ngoại giao. Phi Thuyền cam kết với Quý khách khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tại Trung Quốc của chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.
Chúng tôi tập hợp các phiên dịch viên chuyên nghiệp: Có năng lực, kiến thức, thông thạo đường xá, hiểu rõ đặc điểm của các ngành hàng, xưởng sản xuất,… Bên cạnh đó, nhân viên phiên dịch chúng tôi rất năng động, tự tin, trung thực, làm việc hết mình,…để giúp Quý khách giao dịch, đàm phán thành công với đối tác.
Bên cạnh đó, phiên dịch viên của Phi Thuyền thông thạo tiếng Quảng – tiếng phổ thông, hiểu rõ các thuật ngữ, thổ ngữ giúp ích cho quá trình giao dịch, ký kết hợp đồng dễ thuận tiện hơn.
Với những ưu điểm vượt trội đó, Phi Thuyền đã cung cấp dịch vụ biên phiên dịch và hướng dẫn viên tại Trung Quốc cho các tập đoàn, công ty và doanh nghiệp cá nhân vừa và nhỏ của Việt Nam và đã được khách hàng đánh giá cao về vấn đề ngôn ngữ cũng như chất lượng dịch vụ.
Tập thể công ty Phi Thuyền chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thành công của khách hàng chính là niềm vui để chúng tôi làm việc.
Tùy vào sự quan trọng và quy mô của từng công việc thì gói phí dịch vụ phiên dịch sẽ tính giá khác nhau. Công ty chúng tôi hiện nay đang phát triển 4 gói dịch vụ: Phiên dịch viên đặc biệt, phiên dịch viên cấp độ A, phiên dịch viên cấp độ B, phiên dịch viên cấp độ C.
   - Nếu khách hàng sử dụng gói phiên dịch viên đặc biệt thì giá dịch vụ sẽ là 1.000 tệ/ngày – Khách hàng sẽ được lo từ A – Z. Từ việc đi lại, chỗ ngủ, ăn uống cho đến đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng. Là một nhà chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch cho dân buôn lấy hàng Trung Quốc: Nếu khách hàng không thông thạo đường sá, chỗ ở, đi lại thì nên sử dụng gói dịch vụ này cho tiện lợi.
   - Đối với những khách hàng Việt Nam đã có hiểu biết về Trung Quốc mà không thông thạo ngôn ngữ thì nên sử dụng gói phiên dịch viên cấp độ C (300 tệ/ngày) cấp độ B (300 - 700 tệ/ngày), cấp độp A (700 tệ/ngày) thì phí phiên dịch sẽ rẻ hơn rất nhiều.
Nếu Quý khách có nhu cầu phiên dịch hay chưa hiểu cặn kẽ, còn lăn tăn trong việc tìm phiên dịch viên tại Trung Quốc cho chuyến đi đánh hàng của mình sắp tới thì đừng ngận ngại bốc máy lên và gọi ngay số hotline tại Việt Nam thông qua đường dây nóng 0906.997.965 hay hộp thư hotro.phithuyen@gmail.com. Nhân viên Phi Thuyền sẽ tư vấn cho khách hàng một cách tận tình và dễ hiểu nhất.
Xem thêm: Nhận phiên dịch tại Hà Bắc