Nhận phiên dịch tại Hà Bắc

Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực phiên dịch tiếng trung cho dân buôn lấy hàng ta và đàm phán thương mại tại Trung Quốc.
Công ty Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhận phiên dịch tại Hà Bắc nói riêng và phiên dịch tại Trung Quốc cho khách hàng nói chung. Ngoài dịch vụ phiên dịch, Phi Thuyền còn nhận đại diện thương mại, gom hàng order, nhận ghép container hàng đường biển, vận chuyển hàng hóa đường bộ - đường biển – đường hàng không, tìm nhà cung cấp, nhận tìm kiếm xưởng sản xuất,…cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Quý khách có thể hài lòng khi sử dụng dịch vụ phiên dịch của chúng tôi.
 
Nhận phiên dịch tại Hà Bắc
Nhận phiên dịch tại Hà Bắc
 

Dịch vụ phiên dịch tại Hà Bắc của Phi Thuyền

Phiên dịch viên tại Phi Thuyền là những người có nhiều kinh nghiệm phiên dịch trong những buổi hội nghị, hội thảo lớn mang tầm quốc tế, đã từng là những phiên dịch viên tại Trung tâm phiên dịch, bộ ngoại giao. Khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tại Trung Quốc của công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm và hài lòng tuyệt đối. Vì trong mỗi lĩnh vực khác nhau, phiên dịch viên của Phi Thuyền đều có đủ năng lực, kiến thức, trình độ đảm nhiệm, am hiểu đường xá, các phương tiện giao thông, nắm rõ địa điểm các khu chợ, khu mua bán chuyên biệt từng ngành hàng, xưởng sản xuất,… Bên cạnh đó, nhân viên phiên dịch chúng tôi rất thật thà, trẻ trung, nhiệt tình, năng động,…
Có thể kể đến một số ưu điểm của đội ngũ phiên dịch viên Phi Thuyền như:
- Khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung tốt hơn, hiểu các thuật ngữ thổ ngữ giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch ký kết dễ thuận tiện hơn.
- Chi phí thấp hơn nếu đem phiên dịch trong nước như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, đi lại,…
- Có thể tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại Trung Quốc.
- Có các quan hệ tại Trung Quốc.
- Đội ngũ phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm
Với những ưu thế đó, Phi Thuyền đã cung cấp dịch vụ biên phiên dịch và hướng đẫn viên tại Trung cho các công ty và cá nhân của Việt Nam và đã được khách hàng đánh giá cao về vẫn đề ngôn ngữ và chất lượng dịch vụ.
Dịch vụ cung cấp phiên dịch tại Phi Thuyền giúp Quý khách ký kết hợp đồng, đàm phán thành công với khách hàng. Chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Hãy đến với phiên dịch tiếng Trung của Phi Thuyền - nơi mọi khoảng cách ngôn ngữ đều được san bằng!

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam tại Phi Thuyền

Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như giá thành vận chuyển hàng hóa trong nước. Phi Thuyền có thể tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Nhiều năm qua, chúng tôi đã vận chuyển thành công hàng ngàn lô hàng (vật liệu xây dựng, phụ liệu may mặc, vải vóc, quần áo, túi xách, linh kiện điện tử,…) cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước và nhận được nhiều cảm tình từ Quý khách hàng.
Phi Thuyền có đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam hai chiều có nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ Quý khách tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những hình thức vận chuyển phù hợp với các đơn hàng và điều kiện tài chính của Quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Chúng tôi có thể cam kết rằng, không nơi nào mà dịch vụ vận chuyển phụ liệu may mặc từ Trung Quốc về Việt Nam lại rẻ như tại Phi Thuyền.
Nếu khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua đường dây nóng 0906.997.965 hoặc gửi thông tin đến hộp thư hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên Phi Thuyền sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách một cách nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngại hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách một cách tận tình và dễ hiểu nhất. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Phi Thuyền luôn là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách hàng trên bước đường thành công.
Xem thêm: Nhận phiên dịch tại Giang Tô