Nhận phiên dịch tại Giang Tô

công ty Phi Thuyền luôn cam kết mang đến một dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Lựa chọn dịch vụ phiên dịch của chúng tôi, Quý khách có thể yên tâm về chất lượng phiên dịch cho công việc của mình.
Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam hai chiều. Bên cạnh đó, cái tên Phi Thuyền còn được nhiều khách hàng trên cả nước biết đến là một công ty chuyên nhận phiên dịch tại Giang Tô (Trung Quốc) uy tín.
Trong hơn 15 năm qua, Phi Thuyền đã nhận phiên dịch cho hơn hàng ngàn khách hàng trên cả nước và đạt được những thành công ngoài sức mong đợi.
Nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu giao thương, vận chuyển hàng hóa, du lịch, khám phá các tỉnh thành phố tại Trung Quốc, công ty Phi Thuyền mở rộng phát triển dịch vụ nhận phiên dịch tại Giang Tô nói riêng và phiên dịch tiếng Trung cho khách hàng nói chung. Hiểu được vai trò và trách nhiệm khi được Quý khách hàng tin tưởng hợp tác, trong mỗi buổi phiên dịch tiếng Trung Quốc, Phi Thuyền là người đại diện, người phát ngôn truyền tải thông điệp của khách hàng tới người nghe, đối tác của khách hàng. Chính vì vậy công ty Phi Thuyền luôn cam kết mang đến một dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Lựa chọn dịch vụ phiên dịch của chúng tôi, Quý khách có thể yên tâm về chất lượng phiên dịch cho công việc của mình.

 
Nhận phiên dịch tại Giang Tô
 

Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp

Phiên dịch viên tại Phi Thuyền là những người có nhiều kinh nghiệm phiên dịch trong những buổi hội nghị, hội thảo lớn mang tầm quốc tế, đã từng là những phiên dịch viên tại Trung tâm phiên dịch, bộ ngoại giao. Khi sử dụng dịch vụ phiên dịch của công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm và hài lòng tuyệt đối. Vì trong mỗi lĩnh vực khác nhau, phiên dịch viên của Phi Thuyền đều có đủ năng lực, kiến thức, trình độ đảm nhiệm, am hiểu đường xá, các phương tiện giao thông, nắm rõ địa điểm các khu chợ, khu mua bán chuyên biệt từng ngành hàng, xưởng sản xuất,… Bên cạnh đó, nhân viên phiên dịch chúng tôi rất thật thà, trẻ trung, nhiệt tình, năng động,…

Chi phí hợp lý

Tùy vào tính chất công việc, nhu cầu của khách hàng mà sẽ có những gói phiên dịch khác nhau, thông thường công ty Phi Thuyền chúng tôi có 4 gói (phiên dịch viên cấp độ C, phiên dịch viên cấp độ B, phiên dịch viên cấp độ A, phiên dịch viên đặc biệt). Đối với phiên dịch viên cấp độ C thì giá dịch vụ 300 tệ/ngày – nhân viên có kinh nghiệm dẫn khách dưới 1 năm, mức độ hài lòng chung của khách là 70% (trung bình khá). Phiên dịch viên cấp độ B thì giá dịch vụ 300 - 700 tệ/ngày – nhân viên có kinh nghiệm dẫn khách từ 1 - 2 năm, mức độ hài lòng chung của khách là 90% (trung bình). Phiên dịch viên cấp độ A thì giá dịch vụ trên 700 tệ/ngày – nhân viên có kinh nghiệm dẫn khách từ 3 năm trở lên, mức độ hài lòng chung của khách là 90 – 100% (tốt đến tốt tuyệt đối). Riêng đối với phiên dịch viên đặc biệt thì giá dịch vụ sẽ là 1.000 tệ/ngày – Khách hàng sẽ được lo từ A – Z.
Nếu Quý khách vẫn còn chưa hiểu cặn kẽ, còn lăn tăn trong việc tìm phiên dịch viên tại Trung Quốc cho chuyến đi đánh hàng của mình sắp tới thì đừng ngận ngại bốc máy lên và gọi ngay số hotline tại Việt Nam rất thuận tiện cho Quý khách: 0906.997.965
Hoặc truy cập để biết thêm chi tiết: http://phithuyen.vn/dich-vu/phien-dich/

Một số dịch vụ phiên dịch tiếng Trung khác

Công ty Phi Thuyền còn cung cấp một số dịch vụ phiên dịch khác như: Phiên dịch tháp tùng, phiên dịch dự án, phiên dịch thầm, phiên dịch tại tòa, phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội chợ, phiên dịch đàm phán, hỗ trợ, tư vấn vận chuyển hàng hóa (Logistic and Cargo). Quý khách luôn có quyền được an tâm khi sử dụng dịch vụ của Phi Thuyền trên đất nước Trung Quốc.
Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu nào cần giải đáp thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0906.997.965 hoặc qua email hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên chăm sóc khách hàng của Phi Thuyền sẽ tư vấn một cách nhiệt tình cho Quý khách.
Xem thêm: Công ty chuyên nhận phiên dịch tiếng Trung tại Quảng Châu