Nhận order nội thất tại Trung Quốc

Phi Thuyền nhận order nội thất tại Trung Quốc, order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh, an toàn tiện lợi và giá rẻ nhất so các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.
Phi Thuyền nhận order nội thất tại Trung Quốc, order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh, an toàn tiện lợi và giá rẻ nhất. Hiện nay, công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền là một trong những đơn vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín nhất hiện nay. Nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự hào đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng nhiều dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi nhận chuyển tất cả hàng hóa (không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng) trong nước Bắc – Nam và từ Trung Quốc về Việt Nam, trừ các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật. Dịch vụ nhận order hàng của Phi Thuyền giúp Quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.
 
Nhận order nội thất tại Trung Quốc
 
Nhận order nội thất tại Trung Quốc

Nhận order nội thất tại Trung Quốc

Với dịch vụ này khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà. Chỉ cần click, các mặt hàng nội thất tại Trung Quốc sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn. Mang đến cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn mà không cần tốn quá nhiều công sức
Mua nội thất tại tất cả các website uy tín tại Trung Quốc hay đơn giản là order hàng trên Taobao bằng cách
Bước 1. Để mua hàng nội thất tại Trung Quốc Quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website Quý khách muốn mua.
Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho Quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.
Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của khách hàng. Quý khách thanh toán 80% giá trị sản phẩm để xác nhận đơn hàng.
Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam Quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như giá thành vận chuyển hàng hóa trong nước. Phi Thuyền có thể tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Nhiều năm qua, chúng tôi đã vận chuyển thành công hàng ngàn lô hàng (vật liệu xây dựng, phụ liệu may mặc, vải vóc, quần áo, túi xách, linh kiện điện tử,…) cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước và nhận được nhiều cảm tình từ Quý khách hàng.
Phi Thuyền có đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam hai chiều có nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ Quý khách tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những hình thức vận chuyển phù hợp với các đơn hàng và điều kiện tài chính của Quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.
Nếu khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua đường dây nóng 0906.997.965 hoặc gửi thông tin đến hộp thư hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên Phi Thuyền sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách một cách nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngại hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách một cách tận tình và dễ hiểu nhất. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Phi Thuyền luôn là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách hàng trên bước đường thành công.
Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc.
Xem thêm: Nhận order hàng trên Alibaba