Nhận order nguyên liệu tại Trung Quốc

Hàng hóa của Quý khách sẽ được đóng gói kĩ lưỡng trước khi chuyển về Việt Nam nhằm hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển. Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh, khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian sớm nhất.
Bên cạnh các loại quần áo, túi xách, giày dép, linh kiện điện tử, phụ liệu may mặc,…thì nguyên liệu cũng là một trong những mặt hàng có số lượng nhập khẩu từ Trung Quốc hàng đầu ở nước ta. Ngày nay, bạn có thể thỏa sức đặt hàng nguyên liệu từ trang thương mại điện tử số một Trung Quốc với dịch vụ nhận order nguyên liệu tại Trung Quốc giá rẻ tại công ty Phi Thuyền. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.
 
Nhận order nguyên liệu tại Trung Quốc
 

Vì sao bạn nên chọn order nguyên liệu Trung Quốc tại Phi Thuyền

Nguyên vật liệu là đối tượng lao động do doanh nghiệp mua, dự trữ để phục vụ quá trình sản xuất, kinh doanh tạo ra sản phẩm.

Đặc điểm

Các nguyên vật liệu sẽ thay đổi về hình thái, không giữ nguyên được trạng thái ban đầu khi đưa vào sản xuất.
Các nguyên vật liệu tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất kinh doanh (một chu kỳ sản xuất kinh doanh).
Toàn bộ giá trị của nguyên vật liệu được chuyển trực tiếp vào sản phẩm, là căn cứ cơ sở để tính giá thành.

Phân loại nguyên vật liệu

Theo nguồn gốc hình thành: Nguyên vật liệu tự nhiên, nguyên vật liệu nhân tạo.
Theo công dụng kinh tế: Nguyên vật liệu chính, nguyên vật liệu phụ.
Tại Việt Nam chưa được trang bị nhiều về trang thiết bị, thiếu nhân công, thiếu nguồn nguyên liệu do đó nhu cầu nhập nguyên liệu từ Trung Quốc về Việt Nam là rất cần thiết.
Thay vì chọn cách mua lại từ các cửa hàng sỉ lẻ, bạn có thể mua trực tiếp các sản phẩm mình tại Trung Quốc thì chi phí sẽ rẻ hơn, lợi nhuận cao mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Trung Quốc chính là nơi tập trung vô số các cửa hàng bán nguyên liệu, để bạn tha hồ chọn lựa. Giá cả rẻ cũng là ưu điểm giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn so với việc mua hàng qua trung gian. Vì thế, Phi Thuyền sẽ là cầu nối giúp Quý khách hàng đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh nguyên liệu hoặc bán hàng online với số vốn nhỏ.

Phi Thuyền chuyên nhận đặt mua order nguyên liệu giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhập nguyên liệu về để sử dụng và kinh doanh đang ngày càng tăng cao, Phithuyen.vn đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng giá rẻ.
Để có thể sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc giá gốc của Phi Thuyền, Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây:
Bước 1: Khách hàng gửi đường link sản phẩm trên taobao.com (ví dụ địa chỉ mua hàng) và cung cấp  cung cấp thông tin về số lượng, cho nhân viên của Phithuyen.vn thông qua hệ thống website hoặc liên hệ đến hotline 0906.997.965.
Bước 2: Phithuyen.vn sẽ tiến hành xử lý đơn hàng, tìm kiếm hàng và báo giá cho khách trong thời gian sớm nhất.
Bước 3: Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Khách cung cấp địa chỉ và hình thức chuyển hàng.
Bước 4: Phithuyen.vn trực tiếp đặt hàng, nhận hàng tiến hàng thông quan tại cửa khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách.
Bước 5: Khách nhận hàng tại kho ở Hà Nội, Tp.HCM hoặc giao tận nhà và thanh toán số tiền còn lại.
Không cần phải tốn nhiều công sức và chi phí sang tận Trung Quốc đánh hàng, với dịch vụ này của Phi Thuyền bạn có thể thỏa sức mua sắm mọi sản phẩm mình đang cần tại nhà chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet.

Vì sao bạn nên chọn Phithuyen.vn?

Phi Thuyền làm việc luôn đặt chữ tín lên hàng đầu với mong muốn tạo được lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng, Phithuyen.vn luôn cam kết mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất với những ưu điểm như:

Uy tín, chính xác

Phithuyen.vn luôn cam kết mua hàng đúng link, đúng số lượng mà khách yêu cầu. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo các điêu khoản rõ ràng, không mập mờ gây hiểu lầm cho khách.

Tận tâm, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách. Phithuyen.vn cũng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch với đối tác Trung Quốc

An toàn, nhanh chóng

Hàng hóa của Quý khách sẽ được đóng gói kĩ lưỡng trước khi chuyển về Việt Nam nhằm hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển. Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh, khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian sớm nhất.

Giá rẻ, tiết kiệm

Cước phí rẻ, cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi cho khách. Mức phí thông báo đến khách là cước phí cuối cùng và không có chi phí phát sinh nào khác.
Phithuyen.vn luôn cố gắng cải thiện chất lượng phục vụ của mình để mang đến dịch vụ nhận đặt mua order nguyên liệu giá rẻ tốt nhất cho bạn. Dù bạn luôn ở đâu, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ bạn.
Xem thêm: Nhận order hàng trên Taobao