Nhận order máy móc tại Trung Quốc

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng với dịch vụ khác tốt nhất trên thị trường hiện nay, vận chuyển hàng hóa Phi Thuyền sẽ là đối tác đáng tin cậy giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu mua sắm một cách tốt nhất.
Dịch vụ nhận order máy móc tại Trung Quốc là khi Quý khách có nhu cầu mua các mặt hàng máy móc được bán tại thị trường Trung Quốc, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm (website , hình ảnh…). Công ty Phi Thuyền sẽ tìm kiếm mua sản phẩm và giao hàng tận tay cho Quý khách.
Nếu Quý khách không có máy tính hoặc không biết tìm địa chỉ ở đâu, Quý khách có thể cung cấp tên món đồ hoặc các thông tin liên quan (hình ảnh, website…). Nhân viên Phi Thuyền sẽ tìm kiếm các trang web có cung cấp sản phẩm, đồng thời tìm ra nơi cung cấp giá bán rẻ nhất, dịch vụ gần nhất và thông báo cho Quý khách.

 
Nhận order máy móc tại Trung Quốc

Sau khi lựa chon được mặt hàng cần mua, Quý khách vui lòng sao chép (copy lại) đường dẫn (link) của website cung cấp mặt hàng đã lựa chọn vào form đặt hàng và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có thông tin phản hồi yêu cầu cho Quý khách bao gồm: tìm nơi cung cấp giá tốt nhất, rẻ nhất, tổng giá tiền,…
Quý khách hàng có thể cung cấp thông tin sản phẩm qua các hình thức như: skype, facebook, viber, zalo, email hoặc khung chat trực tiếp tại website. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty gặp nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.
Với nhiều tính ưu việt mà các trang website bán hàng điện tử mang lại cho khách hàng, nhất là việc order hàng trên Taobao, Alibaba đã và đang trở thành hình thức mua hàng Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Giờ đây bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để chọn một món hàng ưng ý. Khi bạn vào web Taobao.com hay bất kì một website bán hàng nào đó, bạn có thể thấy vô vàn hàng hóa, đủ các loại hàng dành cho mọi nhu cầu. Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền sẽ giúp bạn lựa chọn mặt hàng tốt nhất với giá tận gốc.
Công ty vận chuyển Phi Thuyền cung cấp dịch vụ nhận order hàng Taobao, ship hàng lẻ và ship hàng sỉ trên web Taobao tất cả các mặt hàng (trừ hàng nóng, hàng cấm, hàng cấm lưu hành tại Việt Nam). Khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm, nhân viên Phi Thuyền sẽ đặt hàng giúp bạn và vận chuyển hàng về trao tận tay khách hàng ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết về thời gian ship hàng và cam kết giá ship rẻ nhất.
Chúng tôi hỗ trợ việc mua bán và tư vấn tận tình để tránh khách có thể bị lừa hàng giả, hàng nhái, và bị lừa mất tiền khi thanh toán cho bên bán của Taobao. Thời gian vận chuyển hàng hóa trên khắp lãnh thổ Trung Quốc khi mua hàng tại Taobao.com từ 5-6 ngày là khách có thể nhận hàng tại Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng với dịch vụ khác tốt nhất trên thị trường hiện nay, vận chuyển hàng hóa Phi Thuyền sẽ là đối tác đáng tin cậy giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu mua sắm một cách tốt nhất.
Các dịch vụ của Phi Thuyền bao gồm: Order hàng trên các website bán hàng trực từ đầu Trung Quốc, order hàng trên các website hàng xưởng (Quảng Châu, Thượng Hải, Thâm Quyến,…), đặt hàng trực tiếp tại các cửa hàng, xưởng sản xuất tại Trung Quốc, phiên dịch tiếng trung cho khách tại Quảng Châu, vận chuyển hàng hóa sỉ, lẻ đối với những khách hàng tự mua, tự thanh toán với giá 35.000 Vnđ/kg,… Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ order hàng thì Quý khách có thể thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây. Bước 1: Khi Quý khách có nhu cầu đặt mua một món hàng nào đó trên trang Taobao, đầu tiên bạn vào xem sản phẩm ở trên trang web Taobao (Ví dụ: thời trang nam, giầy nam, túi nam, thời trang nữ, giầy dép nữ, túi sách nữ, đồ chơi phụ kiện ô tô, bộ kít cải tiến, linh phụ kiện, đồ chơi phụ kiện điện thoại, mắt kính v.v…) và khi xem sản phẩm trên Taobao, tốt nhất khách hàng nên xem trên trình duyệt chrome, rồi translate ra tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
Bước 2: Sau khi Quý khách đã biết mình muốn mua sản phẩm nào thì copy link, số lượng, màu sắc,…của sản phẩm muốn mua rồi gửi vào mail cho chúng tôi hotro.phithuyen@gmail.com. Nếu không khách hàng có thể điền link, số lượng, màu sắc,…vào một bản word, rồi gửi cho chúng tôi.
ước 3: Sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng từ khách hàng, chúng tôi sẽ tính toán giá cả hết bao nhiêu rồi thông báo giá. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, Quý khách có thể liên hệ đến đường dây nóng 0906.997.965, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình nhất.
Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp của dịch vụ order hàng hóa Trung Quốc.
Xem thêm: Nhận order nguyên liệu tại Trung Quốc