Nhận order hàng Thượng Hải

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong giao dịch, dịch vụ đặt hàng order từ các website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến (Taobao, Paipai, Alibaba,…) Trung Quốc của Phi Thuyền nhanh chóng được thành lập để giải quyết nhu cầu bức thiết đó.
Thời đại kinh tế hóa, thương mại hai chiều Việt Nam – Trung Quốc phát triển khá mạnh mẽ nhất là lĩnh vực order hàng Thượng Hải. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu order hàng Thượng Hải thì hãy liên lạc với công ty Phi Thuyền để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình như đội ngũ nhân viên tư vấn chúng tôi. 
 
Nhận order hàng Thượng Hải

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin khoảng cách giữa người bán và người mua càng ngày trở nên gần nhau hơn, rút ngắn mọi khoảng cách. Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong giao dịch, dịch vụ đặt hàng order từ các website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến (Taobao, Paipai, Alibaba,…) Trung Quốc của Phi Thuyền nhanh chóng được thành lập để giải quyết nhu cầu bức thiết đó.

Với đội ngũ nhân viên order chuyên nghiệp, kinh nghiệm order lâu năm, thành thạo tiếng Trung, am hiểu thị trường, công ty Phi Thuyền chúng tôi phục vụ Quý khách hàng từ tư vấn mua hàng – đặt hàng – vận chuyển – trả hàng một cách tốt nhất.

Các dịch vụ của Phi Thuyền bao gồm: Order hàng trên các website bán hàng trực từ đầu Trung Quốc, order hàng trên các website hàng xưởng (Quảng Châu, Thượng Hải, Thâm Quyến,…), đặt hàng trực tiếp tại các cửa hàng, xưởng sản xuất tại Trung Quốc, phiên dịch tiếng trung cho khách tại Quảng Châu, vận chuyển hàng hóa sỉ, lẻ đối với những khách hàng tự mua, tự thanh toán với giá 35.000 Vnđ/kg,… Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ order hàng thì Quý khách có thể thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Khi Quý khách có nhu cầu đặt mua một món hàng nào đó trên trang Taobao, đầu tiên bạn vào xem sản phẩm ở trên trang web Taobao (Ví dụ: thời trang nam, giầy nam, túi nam, thời trang nữ, giầy dép nữ, túi sách nữ, đồ chơi phụ kiện ô tô, bộ kít cải tiến, linh phụ kiện, đồ chơi phụ kiện điện thoại, mắt kính v.v…) và khi xem sản phẩm trên Taobao, tốt nhất khách hàng nên xem trên trình duyệt chrome, rồi translate ra tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Bước 2: Sau khi Quý khách đã biết mình muốn mua sản phẩm nào thì copy link, số lượng, màu sắc,…của sản phẩm muốn mua rồi gửi vào mail cho chúng tôi hotro.phithuyen@gmail.com. Nếu không khách hàng có thể điền link, số lượng, màu sắc,…vào một bản word, rồi gửi cho chúng tôi. Bước 3: Sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng từ khách hàng, chúng tôi sẽ tính toán giá cả hết bao nhiêu rồi thông báo giá.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, Quý khách có thể liên hệ đến đường dây nóng 0906.997.965 (Call, Sms, Zalo), nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Xem thêm: Nhận order hàng Chiết Giang