Nhận gom hàng tại Trung Quốc

Phi Thuyền có thể cam kết với Quý khách hàng là không nơi nào mà có một dịch vụ nhận gom hàng order Trung Quốc giá rẻ mà lại chất lượng như của chúng tôi.
Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhận gom hàng tại Trung Quốc. Hiện nay, chúng tôi đã gây dựng cho mình một thương hiệu vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc – Việt Nam, nhận order hàng Trung Quốc uy tín, khi nhắc đến sự “Chuyên nghiệp – An toàn – Nhanh chóng” thì chúng tôi luôn được nhiều khách hàng nhớ đến.
Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn đặt hàng Quảng Châu, đặt hàng Taobao giá rẻ, nhận order hàng trên các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc như: Taobao.com, Tmall.com, Alibaba.cn, Lelefushi.com, Chenxifushi.com,…cho tất cả khách hàng trên trên cả nước có nhu cầu.

 
Nhận gom hàng tại Trung Quốc
Nhận gom hàng tại Trung Quốc

Nhận gom hàng tại Trung Quốc

Đặc biệt với nhu cầu đặt hàng Taobao, Alibaba của khách hàng ngày càng cao không chỉ tại Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng mà các tỉnh khác như Hải Phòng, Cần Thơ, Huế,...cũng phát triển rầm rộ. Vì thế, chúng tôi nhanh chóng mở rộng quy mô loại hình dịch vụ này để có thể làm hài lòng và đáp ứng được nhu cầu bức thiết của tất cả khách hàng. Phi Thuyền đảm bảo với Quý khách hàng sẽ mang đến những cơ hội kinh doanh khi mua hàng Trung Quốc online, đặc biệt là hàng Quảng Châu với giá rẻ nhất.
Phi Thuyền có thể cam kết với Quý khách hàng là không nơi nào mà có một dịch vụ nhận gom hàng order Trung Quốc giá rẻ mà lại chất lượng như của chúng tôi. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ gom hàng tại Trung Quốc của Phi Thuyền chúng tôi. Công ty Phi Thuyền làm việc dựa trên sự yêu nghề, tâm huyết với khách hàng nên Quý khách có thể hài lòng khi đến với chúng tôi.
Bằng sự tận tình, kinh nghiệm chuyên môn cao, nhân viên của Phi Thuyền sẽ tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty, các nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc một cách cụ thể, chi tiết nhất mà không tốn một khoản chi phí nào. Công ty chúng tôi sẽ đảm nhiệm các phần việc về thông quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng của Quý khách. Khách hàng chỉ việc ngồi ở nhà và order một món hàng mà mình yêu thích hay mua số lượng lớn để kinh doanh thì số hàng đó sẽ giao đến tận nhà, tận cơ quan cho Quý khách.
Hình thức order hàng cũng rất đơn giản: Quý khách hàng chỉ cần theo dõi sản phẩm mình cần mua trên các website thương mại điện tử ở Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,...sau đó gửi email đến hotro.phithuyen@gmail.com, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ hướng dẫn và tiến hành thực hiện nhận hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.
Khách hàng khi có nhu cầu order hàng Trung Quốc thì vui lòng liên hệ trực tiếp trước với nhân viên kinh doanh của chúng tôi qua đường dây nóng 0906.997.965 hoặc gửi thông tin hàng hóa, nhu cầu của Quý khách hàng vào địa chỉ mail hotro.phithuyen@gmail.com, chúng tôi sẽ nhận thông tin và liên hệ lại với Quý khách hàng để thực hiện giao dịch trong thời gian nhanh nhất.
Xem thêm: Nhận gom hàng tại Chiết Giang