Nhận gom hàng tại Phật Sơn

Phi Thuyền nhận gom hầu hết các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng may mặc, hàng công nghiệp, thiết bị văn phòng, hàng cơ khí,… mà không đưa ra các yêu cầu về trọng lượng và kích thước
Phi Thuyền nhận gom hàng tại Phật Sơn. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ gom hàng từ các cửa hàng, cửa hiệu, các chợ mà khách hàng đã order trên địa bàn tỉnh Phật Sơn.
 
Nhận gom hàng tại Phật Sơn

Phi Thuyền nhận gom hầu hết các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng may mặc, hàng công nghiệp, thiết bị văn phòng, hàng cơ khí,… mà không đưa ra các yêu cầu về trọng lượng và kích thước. Hiện nay, Phi Thuyền có mối quan hệ tốt với một số đối tác sản xuất và phân phối hàng hóa ở tại Trung Quốc do đó có thể thương lượng và hạ giá thành nhằm đạt được thỏa thuận cho khách hàng.

Ngoài ra, Phi Thuyền còn cung cấp dịch vụ đặt mua hàng tại Phật Sơn. Đối với hình thức đặt mua trực tiếp, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng cho Phi Thuyền, chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu những nhà cung ứng hàng có uy tín tại Trung Quốc và đặt hàng cho khách. Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Phật Sơn, rồi từ các kho này chuyển về Việt Nam. Phi Thuyền chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và gom hàng order nhanh chóng cho Quý khách hàng .

Xem thêm: Nhận gom hàng tại Quảng Châu