Nhận gom hàng tại Chiết Giang

Phi Thuyền nhận gom hầu hết các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng may mặc, hàng công nghiệp, thiết bị văn phòng, hàng cơ khí,…mà không đưa ra các yêu cầu về trọng lượng và kích thước.
Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền nhận gom hàng tại Chiết Giang với giá rẻ nhất. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ gom hàng từ các cửa hàng, cửa hiệu, các chợ mà khách hàng đã order trên địa bàn tỉnh Chiết Giang. Nhiều năm qua, Phi Thuyền đã nhận gom hàng order cho hàng ngàn khách hàng tại địa bàn TP. HCM nói riêng và trên cả nước nói chung có nhu cầu gom hàng tại Trung Quốc. Khi đến với Phi Thuyền, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Phi Thuyền sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên giao nhận, phiên dịch chuyên nghiệp, tận tình nhất định sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
 
Nhận gom hàng tại Chiết Giang
Nhận gom hàng tại Chiết Giang
 

Phi Thuyền nhận gom hầu hết các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng may mặc, hàng công nghiệp, thiết bị văn phòng, hàng cơ khí,…mà không đưa ra các yêu cầu về trọng lượng và kích thước. Hiện nay, Phi Thuyền có mối quan hệ tốt với một số đối tác sản xuất và phân phối hàng hóa ở tại Trung Quốc do đó có thể thương lượng và hạ giá thành nhằm đạt được thỏa thuận cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa, gom hàng order chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thị trường cạnh tranh.
Ngoài ra, Phi Thuyền còn cung cấp dịch vụ đặt mua hàng tại Chiết Giang. Đối với hình thức đặt mua trực tiếp, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng cho Phi Thuyền, chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu những nhà cung ứng hàng có uy tín tại Trung Quốc và đặt hàng cho khách. Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Chiết Giang, rồi từ các kho này chuyển về Việt Nam. Phi Thuyền chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, order hàng, đặt mua hàng, gom hàng order của khách hàng, công ty TM – DV vân chuyển Phi Thuyền đã triển khai dịch vụ gom hàng Trung Quốc với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi chuyên phiên dịch, đại diện thương mại, tìm nhà cung cấp, nhận tìm kiếm xưởng sản xuất cho khách hàng buôn bán bên Trung Quốc. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gom hàng tại Trung Quốc của chúng tôi, hãy nhấc máy lên và gọi cho Phi Thuyền thông qua đường dây nóng 0906.997.965 để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!
Xem thêm: Nhận gom hàng tại Thẩm Quyến