Nhận gom hàng tại Bằng Tường

Phi Thuyền nhận gom hàng tại Bằng Tường hầu hết các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng may mặc, hàng công nghiệp, thiết bị văn phòng, hàng cơ khí,… mà không đưa ra các yêu cầu về trọng lượng và kích thước
Phi Thuyền cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ nhận gom hàng order tại Bằng Tường. Với dịch vụ này, Phi Thuyền sẽ gom hàng tại tất cả các cửa hàng, cửa hiệu, các shop, các chợ mà quý khách đã order trước đó. Dù hàng hóa của Quý khách ở bất kì đâu, chúng tôi cũng sẽ gom về một nơi và vận chuyển về Việt Nam.
 
Nhận gom hàng tại Bằng Tường

Nhận gom hàng tại Bằng Tường

Ngoài dịch vụ gom hàng tại Bằng Tường, Phi Thuyền còn nhận gom hàng tại các tỉnh của Trung Quốc như Quảng Châu, Chiết Giang, Thượng Hải, Thẩm Quyến,...
Dịch vụ gom hàng order của Phi Thuyền ra đời đã đáp ứng được nhu cầu order hàng hóa từ nhiều nguồn của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ yên tâm về hàng hóa của mình sẽ được gom đầy đủ và vận chuyển về Việt Nam trong một lần, dễ kiểm soát hàng hóa và cắt giảm được một mức chi phí đáng kể hơn so với việc vận chuyển lẻ tẻ nhiều lần.

Phi Thuyền nhận gom hầu hết các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng may mặc, hàng công nghiệp, thiết bị văn phòng, hàng cơ khí,… mà không đưa ra các yêu cầu về trọng lượng và kích thước. Hiện nay, Phi Thuyền có mối quan hệ tốt với một số đối tác sản xuất và phân phối hàng hóa ở tại Trung Quốc do đó có thể thương lượng và hạ giá thành nhằm đạt được thỏa thuận cho khách hàng.

Ngoài ra, Phi Thuyền còn cung cấp dịch vụ đặt mua hàng tại Bằng Tường. Đối với hình thức đặt mua trực tiếp, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng cho Phi Thuyền, chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu những nhà cung ứng hàng có uy tín tại Trung Quốc và đặt hàng cho khách. Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Bằng Tường, rồi từ các kho này chuyển về Việt Nam. Phi Thuyền chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và gom hàng order nhanh chóng cho Quý khách hàng.

Đến với Phi Thuyền chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được mua hàng tận gốc và được tư vấn một cách đầy đủ về phương thức mua hàng tại Trung Quốc. Trong trường hợp Quý khách muốn mua hàng hóa và các thiết bị như: quần áo Quảng Châu, đồ dùng cá nhân, máy móc, thiết bị, dụng cụ sinh hoạt, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, đồ bảo hộ lao động, bản in,... Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách để có thể mua những mặt hàng với chi phí thấp, an toàn, hiệu quả.

Dịch vụ gom hàng Bằng Tường tại Phi Thuyền

Nếu khách hàng tự tìm hàng tại Trung Quốc hoặc nhờ Phi Thuyền tìm hộ cho Quý khách gửi thông tin đến mail: hotro.phithuyen@gmail.com hoặc gọi số hotline TPHCM: 0906.997.965 (Call, Sms, Zalo). Quý khách hàng lưu ý khi gửi thông tin cho chúng tôi thì nên gửi link sản phẩm cần mua (nếu có), số lượng sản phẩm, size hoặc quy cách sản phẩm (nếu có), màu hoặc hình ảnh minh họa cho sản phẩm (bắt buộc phải có), nhà cung cấp nếu bạn đã có thông tin,…và một số vấn đề khác. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng liên hệ và đàm phán với nhà cung cấp và gửi lại bảng báo giá để Quý khách kiểm tra, khi đã thỏa thuận xong bên khách hàng phải thanh toán 100% số tiền mua hàng cùng phí chuyển tiền.
Chúng tôi sẽ làm cầu nối để xúc tiến thương mại cho Quý khách một cách trọn vẹn nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
Tags: