Nhận ghép Container đường biển hiệu quả

Nhận ghép Container đường biển hiệu quả. Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam.
Phi Thuyền cung cấp dịch vụ ghép container đường biển hiệu quả cho quý khách hàng. Tạo điều kiện để những khách hàng có số lượng hàng ít nhưng muốn vận chuyển hàng hóa một cách đảm bảo nhất có thể sử dụng phương thức vận chuyển này.
 
Nhận ghép Container đường biển hiệu quả

Khi gửi hàng, nếu hàng không đủ để đóng nguyên một container, chủ hàng có thể gửi hàng theo phương pháp hàng lẻ. Phi Thuyền sẽ tập hợp những lô hàng lẻ của nhiều chủ, tiến hành sắp xếp, phân loại, kết hợp các lô hàng lẻ đóng vào container, niêm phong kẹp chì theo quy chế xuất khẩu và làm thủ tục hải quan, bốc container từ bãi chứa cảng gửi xuống tàu chở đi, dỡ container lên bãi chứa cảng đích và giao cho người nhận hàng lẻ.  
Vận tải bằng container là một hình thức vận chuyển vô cùng hiệu quả vì vận chuyển hàng hóa bằng container giúp quý khách bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt và nhiễm bẩn. Hàng hóa của Quý khách được bảo đảm an toàn gần như 100%, không vỡ bể, móp méo do được bảo vệ vởi lớp vỏ container, không tốn kém thêm chi phí đóng gói như đi đường bộ,… Về mặt pháp lý, hàng hóa được kê khai rõ ràng và nộp thuế nên sẽ không bị vướng mắc bởi một rào cản nào. Hình thức tính tấn sẽ dành cho các lô hàng gọn như là: sắt, kính, vải, thép, gạch, xi măng,… Các lô hàng như nội thất, hàng lưu niệm, quần áo Quảng Châu, tạp hóa, chai lọ, sẽ được chúng tôi tính theo khối.
Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam.
Xem thêm: Dịch vụ nhận ghép container hàng đường biển