Nhận đóng container tại Thượng Hải

Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền đầu tư trang thiết bị, hệ thống container, kho bãi, xưởng, nhân lực dồi dào,…để có thể đáp ứng tốt dịch vụ của khách hàng.
Công ty Phi Thuyền chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, nhận ghép container hàng đường biển và nhận đóng container tại Thượng Hải cho tất cả khách hàng tại địa bàn TP.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Khi nào khách hàng cần thì hãy liên lạc với chúng tôi, công ty Phi Thuyền luôn luôn chào đón Quý khách hàng. Sự thành công của Quý khách là động lực để chúng tôi làm việc.
 
Nhận đóng container tại Thượng Hải
 
Nhận đóng container tại Thượng Hải

Nhận đóng container tại Thượng Hải

Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền đầu tư trang thiết bị, hệ thống container, kho bãi, xưởng, nhân lực dồi dào,…để có thể đáp ứng tốt dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi sử dụng container đủ kích cỡ để có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, từ hàng nhẹ đến hàng cồng kềnh thì Phi Thuyền vẫn ship về Việt Nam an toàn. Hiện nay, chúng tôi đang sử dụng 3 loại container vận chuyển hàng sau: Container loại nhỏ (trọng lượng dưới 5 tấn và dung tích dưới 3m3), container loại trung bình (trọng lượng 5 - 8 tấn và dung tích nhỏ hơn 10m3), container loại lớn (trọng lượng hơn 10 tấn và dung tích hơn 10m3).
Công ty chúng tôi không nhận vận chuyển hàng hóa chuyển chở bằng container với các loại hàng sau:
   - Những lô hàng có giá trị lớn, yêu cầu ship nhanh, chẳng hạn như: đồ trang sức, hoa tươi, trái cây tươi,...thì chúng tôi khuyên Quý khách nên sử dụng hình thức vận chuyển bằng đường hàng không vì thời gian nhanh, an toàn mặc dù cước phí có cao so với vận chuyển bằng đường biển.
   - Những lô hàng có khối lượng lớn (khoảng vài chục nghìn tấn trở lên) như: Gạo, quặng, vôi, phân bón,…thì chỉ thích hợp với chuyển bằng tàu hàng rời, kích cỡ lớn nhỏ phù hợp với lô hàng.
   - Đối với những loại hàng như: Dầu thô, khí hóa lỏng, ô tô thì chúng tôi sẽ vận chuyển bằng tàu chuyên dụng nhưng nếu là số lượng ít thì chúng tôi vẫn có thể được vận chuyển container chuyên dùng.
Dưới đây là một số loại hàng hóa mà Phi Thuyền nhận vận chuyển và đóng container:
   - Nhóm 1: Các loại hàng bách hóa, hàng thực phẩm đóng hộp, hàng dược liệu y tế, các sản phẩm da, nhựa hay cao su, dụng cụ gia đình, tơ sợi, vải vóc, quần áo, túi xách, giày dép, phụ liệu may mặc, nguyên liệu, sản phẩm kim loại, đồ chơi, đồ gỗ,...
   - Nhóm 2: Các loại hàng dễ hỏng, hàng đông lạnh, súc vật sống, hàng siêu nặng, hàng nguy hiểm độc hại,...thì nhân viên Phi Thuyền sẽ vận chuyển bằng container chuyên dụng container bảo ôn, container thông gió, container phẳng, container chở súc vật,...
   - Bên cạnh đó, chúng tôi còn vận chuyển một số loại hàng hóa bằng container như: Cao lanh, sắt hộp, phế thải, sắt cuộn, hàng siêu trường, siêu trọng, ôtô tải hạng nặng, các chất phóng xạ,...
Khách hàng có thể gửi hàng bằng container bằng hai cách là đóng hàng nguyên cont và ghép cont (hàng của khách hàng quá ít không đủ để đóng thành một cont thì có thể ghép container), gửi hàng theo phương pháp hàng lẻ.
Nhân viên Phi Thuyền sau khi gom đầy đủ hàng hóa sẽ tiến hành sắp xếp, phân loại, kết hợp các lô hàng lẻ đóng vào container và làm thủ tục hải quan hoàn tất. Quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức khi sử dụng dịch vụ đóng container cuả công chúng.
Chi phí vận chuyển hàng hóa bằng container còn tùy thuộc vào từng lô hàng, đặc điểm của tuyến đường chuyên chở, chi phí bến, chi phí trạm thu, chi phí khác,… Sau khi ký kết hợp đồng, tính toán xong hàng hóa thì chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách một mức giá chi tiết.
Nếu khách hàng có nhu cầu ghép container hàng đường biển, đóng container thì vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi thông qua đường dây nóng 0906.997.965 hoặc gửi thông tin đến hộp thư hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên Phi Thuyền sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách một cách nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngại hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách một cách tận tình và dễ hiểu nhất. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Phi Thuyền luôn là người bạn đồng hành trung thành nhất của Quý khách trên mọi bước đường thành công. 
Xem thêm: Nhận đóng container tại Phật Sơn