Nhận đóng container tại Phật Sơn

Vận chuyển hàng hóa bằng container giúp Quý khách hàng bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt và nhiễm bẩn. Đồng thời giảm chi phí bao bì và giảm thời gian kiểm đếm hàng.
Công ty Phi Thuyền cung cấp dịch vụ nhận đóng container tại Phật Sơn cho khách hàng. Không phải hàng hóa nào cũng phù hợp với phương thức chuyên chở bằng container, cho nên việc xác định nguồn hàng phù hợp với chuyên chở bằng container có ý nghĩa quan trọng trong kinh doanh. Nếu bạn đã xác định được những mặt hàng nào của mình cần phải đóng vào container để vận chuyển về Việt Nam thì Phi Thuyền sẽ hoàn thành khâu đóng hàng vào container thật an toàn và chuyên nghiệp.
 
Nhận đóng container tại Phật Sơn
 
Nhận đóng container tại Phật Sơn
 
Các công nhân của chúng tôi sẽ đóng hàng vào container thật cẩn thận, ngay ngắn, gọn gàng để hàng hóa không chiếm nhiều diện tích trên container. Đồng thời nếu Quý khách có hàng hóa ít, số lượng không đủ đóng container nhưng Quý khách muốn bảo đảm an toàn cho hàng hóa của mình thì Phi Thuyền sẽ cung cấp thêm dịch vụ ghép cont hàng đường biển – đường bộ. Hàng hóa của Quý khách sẽ được ghép với hàng hóa của các chủ khác cho đủ một cont sau đó mới vận chuyển về Việt Nam.
Vận chuyển hàng hóa bằng container giúp Quý khách hàng bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt và nhiễm bẩn. Đồng thời giảm chi phí bao bì và giảm thời gian kiểm đếm hàng. Hàng hoá của Quý khách được đưa từ cửa đến cửa (door to door), thúc đẩy hoạt động thương mại phát triển. Vận chuyển bằng container giúp đơn giản hoá thủ tục trung gian trong quá trình vận chuyển nội địa, chi phí điều hành lúc lưu thông và giảm chi phí vận chuyển và phí bảo hiểm. Vì vậy Quý khách hãy yên tâm về hàng hóa của mình. Phi Thuyền sẽ vẫn chuyển về Việt Nam một cách an toàn và giao hàng tận nhà cho Quý khách.
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như giá thành vận chuyển hàng hóa trong nước. Phi Thuyền có thể tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Nhiều năm qua, chúng tôi đã vận chuyển thành công hàng ngàn lô hàng (vật liệu xây dựng, phụ liệu may mặc, vải vóc, quần áo, túi xách, linh kiện điện tử,…) cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước và nhận được nhiều cảm tình từ Quý khách hàng. Phi Thuyền sẽ chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá và tất các các chi phí bao gồm vận chuyển, các khoản thuế và các chi phí liên quan.
Phi Thuyền sẽ chủ động liên hệ và chuẩn bị tất cả các giất tờ liên quan để khách hàng và các doanh nghiệp Trung Quốc xác nhận đóng dấy trươc khi hàng về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan.
Đối với những đơn hàng tự giao dịch mua bán, khách hàng cần cung cấp cho Phi Thuyền chủng loại, số lượng hàng hóa và các thông số kỹ thuật liên quan, chúng tôi sẽ kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển và nhập khẩu phù hợp nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bỏ ra.
Nếu Quý khách cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong việc nhập hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về.
Phi Thuyền có đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam hai chiều có nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ Quý khách tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những hình thức vận chuyển phù hợp với các đơn hàng và điều kiện tài chính của Quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.
Nếu khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua đường dây nóng 0906.997.965 hoặc gửi thông tin đến hộp thư hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên Phi Thuyền sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách một cách nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngại hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách một cách tận tình và dễ hiểu nhất. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Phi Thuyền luôn là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách hàng trên bước đường thành công.
Xem thêm: Nhận đóng Container tại Chiết Giang