Nhận đóng container tại Giang Tô

Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhận đóng container tại Giang Tô cho tất cả các khách hàng trên cả nước
Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhận đóng container tại Giang Tô cho tất cả các khách hàng trên cả nước. nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển. Bên cạnh đó, công ty Phi Thuyền còn nhận đóng container đủ loại theo yêu cầu của khách hàng vì sự hài lòng của Quý khách là động lực giúp chúng tôi làm việc tốt.
 
Nhận đóng container tại Giang Tô

Sử dụng container đủ kích cỡ

Phi Thuyền sử dụng container đủ kích cỡ để vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của Quý khách, bao gồm: Container loại nhỏ (trọng lượng dưới 5 tấn và dung tích dưới 3m3), container loại trung bình (trọng lượng 5 - 8 tấn và dung tích nhỏ hơn 10m3), container loại lớn (trọng lượng hơn 10 tấn và dung tích hơn 10m3).

Phi Thuyền có những container chuyên chở hàng bách hóa, hàng rời (thóc hạt, xà phòng bột, các loại hạt nhỏ....), container thùng chứa (thực phẩm lỏng như dầu ăn, hóa chất,...) đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Không phải hàng hóa nào cũng phù hợp với phương thức chuyên chở bằng container, cho nên việc xác định nguồn hàng phù hợp với chuyên chở bằng container có ý nghĩa quan trọng trong kinh doanh.

Hiệu quả của việc vận chuyển hàng bằng container

Vận chuyển hàng hóa bằng container giúp Quý khách hàng bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt và nhiễm bẩn. Đồng thời giảm chi phí bao bì và giảm thời gian kiểm đếm hàng. Hàng hoá của Quý khách được đưa từ cửa đến cửa (door to door), thúc đẩy hoạt động thương mại phát triển. Vận chuyển bằng container giúp đơn giản hoá thủ tục trung gian trong quá trình vận chuyển nội địa, chi phí điều hành lúc lưu thông và giảm chi phí vận chuyển và phí bảo hiểm.

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu nào cần giải đáp thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0906.997.965 (Call, Sms, Zalo) hoặc qua email hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên chăm sóc khách hàng của Phi Thuyền sẽ tư vấn một cách nhiệt tình cho Quý khách.