Nhận đóng Container tại Chiết Giang

Vận chuyển hàng hóa bằng container tại Phi Thuyền giúp Quý khách hàng bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt và nhiễm bẩn. Đồng thời giảm chi phí bao bì và giảm thời gian kiểm đếm hàng.
Chiết Giang là tỉnh lớn về vận chuyển đường thủy tại Trung Quốc, loại hình giao thông này có địa vị trọng yếu trong hệ thống giao thông chung. Năm 2003, hệ thống giao thông đường thủy tại Chiết Giang đã vận chuyển được 296 triệu tấn hàng hóa, xếp thứ nhất toàn quốc. Về vận tải biển, cảng Ninh Ba-Chu Sơn là thương cảng lớn nhất trong tỉnh. Nửa đầu năm 2008, cảng Ninh Ba-Chu Sơn chỉ xếp sau cảng Thượng Hải trên toàn quốc về lượng hàng hóa vận chuyển, xếp thứ 4 toàn quốc về lượng container vận chuyển (sau cảng Thượng Hải, cảng Thâm Quyến và Cảng Quảng Châu. Cảng Ôn Châu cũng là một hải cảng lớn trên toàn quốc. Các cảng quan trọng khác là cảng Hải Môn, cảng Ngao Giang, cảng Thụy An, cảng Sạ Phố (tức cảng Gia Hưng). Có các chuyến tàu đều đặn kết nối đất liền Chiết Giang với quần đảo Chu Sơn, đảo Động Đầu và các đảo có người cư trú khác. Giữa đảo Chu Sơn và Ninh Ba có hàng chục chuyến tàu thủy thông hành thủy mỗi ngày.
 
Nhận đóng Cont tại Chiết Giang

Nhận đóng Cont tại Chiết Giang

Công ty Phi Thuyền cung cấp cho quý khách dịch vụ đóng container tại Chiết Giang và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển tại tỉnh này.
Phi Thuyền sử dụng đa dạng các loại container phù hợp với từng loại hàng hóa của Quý khách, đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn nhất.
Khách hàng có thể gửi hàng bằng container bằng hai cách là đóng hàng nguyên cont và ghép cont. Khi gửi hàng, nếu hàng không đủ để đóng nguyên một container, chủ hàng có thể gửi hàng theo phương pháp hàng lẻ. Phi Thuyền sẽ tập hợp những lô hàng lẻ của nhiều chủ, tiến hành sắp xếp, phân loại, kết hợp các lô hàng lẻ đóng vào container, niêm phong kẹp chì theo quy chế xuất khẩu và làm thủ tục hải quan, bốc container từ bãi chứa cảng gửi xuống tàu chở đi, dỡ container lên bãi chứa cảng đích và giao cho người nhận hàng lẻ.  

Container chuyên chở các loại hàng hóa

Nhóm 1: Các loại hàng hoàn toàn phù hợp với chuyên chở bằng container.
​Bao gồm: hàng bách hóa, thực phẩm đóng hộp, dược liệu y tế, sản phẩm da, nhựa hay cao su, dụng cụ gia đình, tơ sợi, vải vóc, sản phẩm kim loại, đồ chơi, đồ gỗ...
Những mặt hàng được chở bằng những container tổng hợp thông thường, container thông gió hoặc container bảo ôn,...tuỳ theo yêu cầu cụ thể của đặc tính hàng hóa.
Nhóm 2: Các loại hàng phù hợp với điều kiện chuyên chở bằng container
Bao gồm: Than, quặng, cao lanh,...tức là những mặt hàng có giá trị thấp và số lượng buôn bán lớn. Những mặt hàng này về tính chất tự nhiên cũng như kỹ thuật hoàn toàn phù hợp với việc chuyên chở bằng container nhưng về mặt hiệu quả kinh tế lại không phù hợp (tỷ lệ giữa cước và giá trị của hàng hóa.)
Nhóm 3: Các loại hàng này có tính chất lý, hóa đặc biệt như: hàng dễ hỏng, hàng đông lạnh, súc vật sống, hàng siêu nặng, hàng nguy hiểm độc hại,... Những mặt hàng này phải đóng container chuyên dụng như: container bảo ôn, container thông gió, container phẳng, container chở súc vật,...
Nhóm 4: Các loại hàng phù hợp với vận chuyển chở bằng container như: sắt hộp, phế thải, sắt cuộn, hàng siêu trường, siêu trọng, ôtô tải hạng nặng, các chất phóng xạ,...
Vận chuyển hàng hóa bằng container tại Phi Thuyền giúp Quý khách hàng bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt và nhiễm bẩn. Đồng thời giảm chi phí bao bì và giảm thời gian kiểm đếm hàng. Hàng hoá của Quý khách được đưa từ cửa đến cửa (door to door), thúc đẩy hoạt động thương mại phát triển. Vận chuyển bằng container giúp đơn giản hoá thủ tục trung gian trong quá trình vận chuyển nội địa, chi phí điều hành lúc lưu thông và giảm chi phí vận chuyển và phí bảo hiểm. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu nào cần giải đáp thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0906.997.965 hoặc qua email hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên chăm sóc khách hàng của Phi Thuyền sẽ tư vấn một cách nhiệt tình cho Quý khách.
Xem thêm: Nhận đóng container tại Giang Tô