Nhận đặt mua hàng trên 1688

Công ty vận chuyển Phi Thuyền cung cấp dịch vụ đặt hàng 1688, ship hàng lẻ và ship hàng sỉ trên web 1688 tất cả các mặt hàng (trừ hàng nóng, hàng cấm, hàng cấm lưu hành tại Việt Nam).
Với nhiều tính ưu việt mà 1688.com mang lại cho khách hàng, cùng với taobao, alibaba order hàng trên 1688 đã và đang trở thành hình thức mua hàng Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Giờ đây bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để chọn một món hàng ưng ý. Khi bạn vào web 1688.com bạn có thể thấy vô vàn hàng hóa, đủ các loại hàng dành cho mọi nhu cầu. 1688 giúp bạn có thể lựa chọn mặt hàng tốt nhất với giá tận gốc.
 
Nhận đặt mua hàng trên 1688

Công ty vận chuyển Phi Thuyền cung cấp dịch vụ đặt hàng 1688, ship hàng lẻ và ship hàng sỉ trên web 1688 tất cả các mặt hàng (trừ hàng nóng, hàng cấm, hàng cấm lưu hành tại Việt Nam). Khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm, nhân viên Phi Thuyền sẽ đặt hàng giúp bạn và vận chuyển hàng về trao tận tay khách hàng ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết về thời gian ship hàng và cam kết giá ship rẻ nhất.
Chúng tôi hỗ trợ việc mua bán và tư vấn tận tình để tránh khách có thể bị lừa hàng giả, hàng nhái, và bị lừa mất tiền khi thanh toán cho bên bán của 1688. Thời gian vận chuyển hàng hóa trên khắp lãnh thổ Trung Quốc khi mua hàng tại 1688.com từ 5-6 ngày là khách có thể nhận hàng tại Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng với dịch vụ khác tốt nhất trên thị trường hiện nay, vận chuyển Phi Thuyền sẽ là đối tác đáng tin cậy giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu mua sắm một cách tốt nhất.

Xem thêm: Nhận đặt mua hàng trên Alibaba
Tags: