Tại sao khách hàng cần đại diện thương mại như công ty Phi Thuyền?

HỎI

Tại sao khách hàng cần đại diện thương mại như công ty Phi Thuyền?

TRẢ LỜI

Trung Quốc là một thị trường rộng lớn, đối với những thương nhân Việt Nam muốn sang Trung Quốc để mua hàng thật sự sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Không những khó khăn về việc tìm kiếm nguồn hàng mà những người Việt sẽ gặp rào cản về ngôn ngữ, ăn ở, đi lại. Nếu không tìm hiểu kĩ trước khi sang Trung Quốc thì thật sự sẽ bị khớp rất nhiều.

 
Hiểu được những khó khăn đó của quý khách, Phi Thuyền cung cấp dịch vụ đại diện thương mại cho khách hàng. Theo đó dịch vụ Phi Thuyền sẽ thay mặt khách hàng tìm kiếm, giao dịch với các nhà cung ứng tại Trung Quốc. Phi Thuyền sẽ đứng ra tìm kiếm nguồn hàng, tìm kiếm nhà cung cấp và tiến hành giao dịch, kí kết hợp đồng cũng như thanh toán số tiền hàng cho nhà cung cấp. Sau khi hoàn thành xong các thủ tục, hàng hóa của quý khách sẽ được dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Phi Thuyền đưa về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần đến nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán theo hợp đồng đã kí trước đó với Phi Thuyền.
 
Với quá trình hoạt động lâu dài tại thị trường Trung Quốc, Phi Thuyền đảm bảo sẽ giao dịch an toàn, thành công với các nhà sản xuất, các cửa hàng, mang lại cho quý khách sự đảm bảo về chất lượng hàng hóa, tìm những nguồn hàng có giá rẻ cho quý khách để quý khách có thể cạnh tranh trên thị trường hàng hóa Việt Nam.
Ngày đăng: 04-06-2016