Gom hàng order Trung Quốc

Phi Thuyền là đơn vị nhận đặt mua hàng trên Taobao, Paipai, Alibaba.cn, Tmall, hàng xưởng mofayichu.com, 5taobao.net, 1925.cn, chenxifushi.com,...có uy tín trên thị trường.
Công ty TNHH vận chuyển hàng hóa là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực gom hàng order Trung Quốc – Việt Nam hai chiều được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Nếu các Quý khách gặp khó khăn trong quá trình làm đơn mua hàng trên website Taobao, Alibaba, Tmall,...hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp nhanh nhất.
 
Gom hàng order Trung Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, Phi Thuyền là đơn vị nhận đặt mua hàng trên Taobao, Paipai, Alibaba.cn, Tmall, hàng xưởng mofayichu.com, 5taobao.net, 1925.cn, chenxifushi.com,...có uy tín trên thị trường. Ngoài ra công ty chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa đặt mua từ các tỉnh thành phố của Trung Quốc về kho hàng Quảng Châu -> Hà Nội -> Hải Phòng -> Đà Nẵng -> Sài Gòn -> Cần Thơ với chi phí hợp lý nhất.

Bạn có thể mua những gì bên các website TQ?

Bạn có thể mua tất cả các mặt hàng có bán trên những trang thương mại điện tử bao gồm: Thời trang và phụ kiện, mỹ phẩm, đồ dân dụng, vải vóc, ngũ kim,... Thông qua website của một tổ chức trung gian bên Trung Quốc (www.taobao.com,  www.paipai.com, www.china.alibaba.com, www.made-in-china.com,…) hay website của chính tổ chức bán hàng trực tiếp, Phi Thuyền sẽ giúp khách hàng liên hệ, lập Invoice, thanh toán, nhận hàng, làm các thủ tục nhập khẩu, giao nhận hàng. Một lưu ý nữa là chúng tôi không nhận order những mặt hàng thuỷ tinh gốm sứ dễ vỡ, mặt hàng là chất phụ gia thực phẩm, hóa chất độc hại nhà nước cấm nhập khẩu.

Tính giá sản phẩm về Việt Nam như thế nào?

Giá sản phẩm về Việt Nam được chúng tôi áp dụng công thức chung trên thị trường: Giá sản phẩm = (Giá Web+ Ship nội địa TQ + Tiền công) * Tỉ giá + Ship về VN. Riêng đối với khách hàng lẻ thì sẽ tính theo cách tính trọn gói: Ví dụ: Tôi mua 4 cái áo khoác  99 tệ về Hà Nội=  99*3450 +45 (Ship trọn gói) +(Phụ phí 5-10K/sp theo cân nặng). Trường hợp khách sỉ sẽ tính theo kg cân nặng: Ví dụ: Tôi mua 200 cái áo 99 tệ về Sài Gòn= [99 + Ship TQ (Từ 8 -12 tệ/kg)+1.5 (Công mua hàng)}]*3450 +39k/kg

Nếu tôi mua hàng bao lâu thì hàng về?

Thời gian tính là từ khi Phi Thuyền nhận được tiền cọc của các bạn, thường thì 7 -1 0 ngày áp dụng đối với kho Hà Nội, hàng cùng shop, từ 9 -12 ngày áp dụng đối với kho Sài Gòn. Trong một số trường hợp như tắc biên, mưa bão hàng có thể về trễ hơn 1 - 5 ngày tùy vào trường hợp cụ thể, việc này sẽ được thông báo trên website, các bạn thường xuyên cập nhật sau khi thanh toán cọc.

Tỉ giá tính như thế nào?

Đối với tỉ giá NDT (nhân dân tệ) thường giao động ở mức 1 tệ = 3450 NDT, tỉ giá có thể thay đổi từng thời điểm phụ thuộc vào giá thị trường. Ở Việt Nam, có 1 sự thực tồn tại là chế độ 2 tỷ giá: Tỷ giá nhà nước niêm yết và tỷ giá tự do. Chúng tôi áp dụng tỷ giá tự do và cộng thêm cả phí thanh toán và các khoản phí tiền tệ khác.

Xem thêm: Gom hàng order từ Quảng Châu về Sài Gòn
Tags: