Giá cước vận chuyển hàng hóa đường hàng không Trung Quốc - Việt Nam

Đây là bảng giá vận chuyển hàng hóa đường hàng không mới nhất mà công ty Phi Thuyền chúng tôi cập nhật cho Quý khách hàng dễ theo dõi.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không hiện nay được nhiều người sử dụng do đây là phương thức vận tải có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức vận chuyển thông thường. Phi Thuyền cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam với giá cả hợp lý nhất. Dưới đây là bảng giá vận chuyển đường hàng không của Phi Thuyền.
 
Giá cước vận chuyển hàng hóa đường hàng không Trung Quốc - Việt Nam

Một số lưu ý khi vận chuyển hàng hóa bằng đườg hàng không
- Nếu hàng hóa bị thất lạc trong quá trình vận chuyển thì công ty sẽ bồi thường cho quý khách không quá 300.000đ cho 1kg hàng hóa.
- Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao, kiếm, súng nhựa, chất lỏng, pin, bình điện, các chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm,... Khách hàng tự chịu trách nhiệm nếu có những sản phẩm trên trong hàng hóa của Quý khách.
- Trong quá trình vận chuyển hàng hóa dễ vỡ có xảy ra hư hỏng, chúng tôi không chịu trách nhiệm. Vì vậy đề nghị quý khách yêu cầu người đóng hàng cẩn thận.
Tags: