Dịch vụ nhận ghép Container hàng đường biển

Dịch vụ nhận ghép Container hàng đường biển. Phi Thuyền làm việc dựa trên tiêu chí uy tín, nhanh chóng, an toàn,…cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Vận tải bằng container là một hình thức vận chuyển vô cùng hiệu quả vì vận chuyển hàng hóa bằng container giúp quý khách bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt và nhiễm bẩn. Hàng hóa của Quý khách được bảo đảm an toàn gần như 100%, không vỡ bể, móp méo do được bảo vệ vởi lớp vỏ container, không tốn kém thêm chi phí đóng gói như đi đường bộ,… Về mặt pháp lý, hàng hóa được kê khai rõ ràng và nộp thuế nên sẽ không bị vướng mắc bởi một rào cản nào. Hình thức tính tấn sẽ dành cho các lô hàng gọn như là: sắt, kính, vải, thép, gạch, xi măng,… Các lô hàng như nội thất, hàng lưu niệm, quần áo Quảng Châu, tạp hóa, chai lọ, sẽ được chúng tôi tính theo khối.
 
Dịch vụ nhận ghép Container hàng đường biển

Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, Phi Thuyền nhận ghép container đối với các lô hàng nhỏ lẻ, hàng không đủ cont như vải, nội thất, quần áo Quảng Châu, nguyên vật liệu, thiết bị máy móc công nghiệp, phụ liệu ngành may mặc,… Khi số lượng hàng hóa của quý khách không đủ 1 cont thì chúng tôi sẽ linh hoạt và tiến hành ghép container với những hàng hóa khác để di chuyển về Việt Nam. Phi Thuyền sử dụng container 2 tầng hạn chế thấp nhất rủi ro đổ vỡ hàng hóa. Đồng thời chúng tôi cũng nhận vận chuyển các lô hàng nguyên cont với giá cả hợp lý nhất.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt tình, Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn,…cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách.

Xem thêm: Nhận ghép container hàng đường biển giá rẻ