Đại diện thương mại uy tín

Chuyên cung cấp dịch vụ đại diện thương mại, giúp Quý khách tìm kiếm nguồn hàng, ký kết hợp đồng với nhà cung ứng Trung Quốc, đặt mua hàng vận chuyển về Việt Nam.
Nhằm đáp ứng những khó khăn của khách hàng trong khi sang Trung Quốc đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng làm việc với nhà cung cấp, công ty Phi Thuyền hân hạnh giới thiệu tới Quý khách một gói dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Phi Thuyền sẽ cung cấp cho Quý khách những chuyên viên thương mại chuyên nghiệp, là người bản xứ thông thạo tiếng Việt, tiếng Trung, am hiểu địa bàn, nắm rõ những nhà cung cấp, kinh doanh uy tín tại Trung Quốc hay Việt Nam.
Đại diện thương mại uy tín
 
 
Khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với dịch vụ đại diện thương mại uy tín của Phi Thuyền chúng tôi. Khi nói đến sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, hiệu quả, nhanh chóng thì Phi Thuyền luôn là cái tên được nhiều khách hàng nhớ đến nhất. Chúng tôi tập hợp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giải quyết mọi thắc mắc hay bất cứ yêu cầu gì của khách hàng một cách tận tình và dễ hiểu nhất.
Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đến công ty TNHH vận chuyển hàng hóa Phi Thuyền qua đường dây nóng 0906.997.965 hoặc thông qua email chính thức hotro.phithuyen@gmail.com của chúng tôi.

Xem thêm: Nhận đặt mua hàng Trung Quốc