Công ty vận chuyển hàng hóa nội địa

Phi Thuyền chuyên vận chuyển hàng hóa nội địa với tất cả các hàng hóa an toàn, nhanh chóng, không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.
Công ty TNHH vận chuyển hàng hóa Phi Thuyền với mạng lưới chi nhánh và văn phòng đại diện tại các vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước, với sự gắn kết chặt chẽ với các hãng hàng không và các hãng tàu có khai thác các tuyến nội địa, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng đến tận nơi an toàn cho khách hàng trong thời gian sớm nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Công ty vận chuyển hàng hóa nội địa
 
Phi Thuyền tập hợp đội ngũ anh em lái xe trung thực, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận, lịch thiệp,...cộng thêm việc đội xe được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn, hệ thống kiểm soát sử dụng GPS đúng theo quy định của nhà nước, chúng tôi cam kết luông mang đến cho Quý khách hàng một sự hài lòng về chất lượng dịch vụ trên cơ sở an toàn cho hàng hóa, giao hàng đúng thời gian yêu cầu, chi phí vận chuyển thích hợp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng trong khu vực nội đô thành phố Hồ Chí Minh vào những giờ cấm xe tải lưu thông cho các khách hàng có nhu cầu gấp rút về thời gian. Phi Thuyền là công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín nhất hiện nay. Vì thế, công ty Phi Thuyền nhanh chóng tạo cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường cũng như chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Hiện tại, chúng tôi là công ty chuyên nhận chuyển hàng hóa nội địa với tất cả các hàng hóa không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.
Công ty Phi Thuyền chúng tôi luôn đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ.

Xem thêm: Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Quảng Châu Trung Quốc – Sài Gòn