Công ty chuyên nhận phiên dịch tiếng Trung tại Quảng Châu

Công ty Phi Thuyền đã xây dựng được đội ngũ “tai” chuyên nghiệp tại Quảng Châu, là những phiên dịch viên Việt - Trung, từng du học và làm việc nhiều năm ở Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên phiên dịch lâu năm kinh nghiệm làm việc với các xưởng nhà máy và nhà cung cấp am hiểu về thị trường hàng hoá Trung Quốc, công ty Phi Thuyền có thể tự hào là đơn vị phiên dịch tiếng trung tại Quảng Châu uy tín nhất hiện nay.
 
Công ty chuyên nhận phiên dịch tiếng Trung tại Quảng Châu

Quảng Châu (chữ Hán giản thể: 广州, phồn thể: 廣州, pinyin: Guǎngzhōu, Wade-Giles: Kuang-chou, việt phanh: Gwong2zau1, Yale: Gwóngjaū) là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc, nằm trong đồng bằng châu thổ sông Châu Giang. Tên quốc tế của nó trước đây là Canton với dân số khoảng 9.754.600 người. Đây cũng là trung tâm thương mại và công xưởng hàng hóa lớn bậc nhất Trung Quốc và là nơi có nhiều nguồn hàng phong phú cho các doanh nghiệp và tiều thương của Việt Nam
Công ty Phi Thuyền đã xây dựng được đội ngũ “tai” chuyên nghiệp tại Quảng Châu, là những phiên dịch viên Việt - Trung, từng du học và làm việc nhiều năm ở Việt Nam. Tất cả các phiên dịch viên tại Phi Thuyền luôn thật thà, trẻ trung, nhiệt tình, năng động sẽ làm khách hàng hài lòng và yên tâm, đặc biệt là sẽ mang đến sự thành công trong công việc của Quý khách. Bên cạnh đó, Phi Thuyền còn mở rộng quy mô hoạt động các dịch vụ khác như: Vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc – Việt Nam, gom hàng order, đóng container, nhận ghép container, nhận đặt mua hàng, đại diện thương mại, nhận tìm kiếm xưởng sản xuất và nhà cung cấp,...và một số dịch vụ lớn khác.
Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu nào cần giải đáp thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0906.997.965 hoặc qua email hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên chăm sóc khách hàng của Phi Thuyền sẽ tư vấn một cách nhiệt tình cho Quý khách.
Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch tại Trung Quốc