Chuyên viên tư vấn và đại diện thương mại Trung Quốc - Việt Nam

Công ty Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đại diện thương mại và cung cấp nhân viên tư vấn cho khách hàng có nhu cầu trên cả nước.
Trong thời đại nền kinh tế mở cửa, quá trình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam có bước phát triển mới. Nhân lực là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại trong công việc. Chính vì điều đó mà nhân sự bên đại diện thương mại chiếm một vị trí khá quan trọng, nhất là khi doanh nghiệp muốn hợp tác với nước ngoài (Trung Quốc).
 
Chuyên viên tư vấn và đại diện thương mại Trung Quốc - Việt Nam
 
Nắm bắt được tình hình bức thiết đó, công ty Phi Thuyền không ngừng đào tạo nhân viên, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp để có thể cung cấp nhân lực cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đàm phán, thương lượng với khách hàng bên Trung Quốc.
Khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, nhân lực thương nhân còn có thể phòng tránh những rủi ro nhất định do còn chưa có kinh nghiệm, chưa hiểu biết về thị trường và đảm bảo công việc của Quý khách sẽ diễn ra được thuận lợi.
Nếu khách hàng muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ đại diện thương mại của công ty chúng tôi thì Quý khách vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0906.997.965 (Call, sms, Zalo) hoặc qua email hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên Phi Thuyền sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của Quý khách hàng một cách nhiệt tình nhất.