Các loại hàng hóa thường vận chuyển bằng đường hàng không

Dịch vụ vận chuyển Phi Thuyền khuyên khách hàng nên chọn phương thức vận chuyển bằng đường hàng không cho các lô hàng nhỏ, hàng hoá đòi hỏi giao ngay, an toàn và chính xác, hàng hoá có giá trị cao và hàng hoá có cự ly vận chuyển dài.
Nếu khách hàng không có đủ kinh nghiệm trong việc tìm kiếm đối tác chiến lược hay đang lo lắng về việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam sao cho thuận lợi thuận lợi thì Phi Thuyền sẽ giúp Quý khách tìm kiếm nhà cung cấp tốt nhất. Quý khách hàng sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ một cách tối đa, cụ thể công việc như sau: làm đại diện, đảm bảo các giao dịch, ký kết hợp đồng, thanh toán nhanh chóng, bảo hành hàng hóa theo đúng quy định trong hợp đồng,… Bên cạnh đó, công ty Phi Thuyền luôn sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề mà khách hàng thắc mắc và cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách. 
 
Các loại hàng hóa thường vận chuyển bằng đường hàng không
 
Vì vận tải hàng không đòi hỏi đầu tư lớn về cơ sở vật chất kỹ thuật cũng như đào tạo nhân lực phục vụ nên cước vận tải hàng không cao. Khách hàng cũng nên cân nhắc những mặc hàng nào cần thiết vận chuyển bằng đường hàng không để tiết kiệm được chi phí vận chuyển.
Dịch vụ vận chuyển Phi Thuyền khuyên khách hàng nên chọn phương thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không cho các lô hàng nhỏ, hàng hoá đòi hỏi giao ngay, an toàn và chính xác, hàng hoá có giá trị cao và hàng hoá có cự ly vận chuyển dài.
Bằng cách chọn đúng phương thức vận chuyển, Quý khách cũng có thể cắt giảm được chi phí, tăng lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp.
Ngoài ra khách hàng còn phải tuân thủ các quy định về vận chuyển hàng hóa như không được vận chuyển hàng hóa vi phạm pháp luật. Các loại hàng hóa thường vận chuyển bằng đường hàng không phải được đóng gói, đánh dấu, dán nhãn theo đúng quy cách phù hợp với quy định của hãng. Hàng hoá có đầy đủ các tài liệu cần thiết đi kèm. Hàng hoá không gây nguy hại đến máy bay, tài sản, con người và hàng hoá khác.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như giá thành vận chuyển hàng hóa trong nước. Phi Thuyền có thể tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Nhiều năm qua, chúng tôi đã vận chuyển thành công hàng ngàn lô hàng (vật liệu xây dựng, phụ liệu may mặc, vải vóc, quần áo, túi xách, linh kiện điện tử,…) cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước và nhận được nhiều cảm tình từ Quý khách hàng.
Phi Thuyền có đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam hai chiều có nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ Quý khách tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những hình thức vận chuyển phù hợp với các đơn hàng và điều kiện tài chính của Quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Chúng tôi có thể cam kết rằng, không nơi nào mà dịch vụ vận chuyển phụ liệu may mặc từ Trung Quốc về Việt Nam lại rẻ như tại Phi Thuyền.
Nếu khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua đường dây nóng 0906.997.965 hoặc gửi thông tin đến hộp thư hotro.phithuyen@gmail.com, nhân viên Phi Thuyền sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách một cách nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngại hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách một cách tận tình và dễ hiểu nhất. Đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Phi Thuyền luôn là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách hàng trên bước đường thành công.
Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không giá rẻ