Bảng giá vận chuyển hàng hóa đường biển Trung Quốc – Việt Nam

Đây là bảng giá vận chuyển hàng hóa đường biển Trung Quốc – Việt Nam mới nhẩt, khách hàng có thể theo dõi để hiểu biết thêm về cước phí vận chuyển.
Với phạm vi rộng về sản phẩm cước đường biển bao gồm cho nhiều loại thiết bị và dịch vụ gom hàng, công ty Phi Thuyền đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ đến đúng nơi, đúng thời gian với mức phí tiết kiệm. Phi Thuyền làm việc với nhiều hãng tàu đường biển bao gồm việc liên kết các hãng tàu chính với sự bảo đảm về chỗ cho mỗi cảng container chính trên toàn thế giới để đảm bảo việc giao hàng đáng tin cậy.
Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đường biển Trung Quốc - Việt Nam
 

Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam hai chiều.  
Đối với những hàng hóa nặng thì công ty Phi Thuyền sẽ tính cước phí là 12.000Đ/m3, còn đối với hàng cồng kềnh 3.200.000Đ/m3.Thời gian qua, chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Phi Thuyền. 

Chú ý:
 - Nếu hàng hóa bị thất lạc trong quá trình vận chuyển thì công ty sẽ bồi thường cho Quý khách không quá 300.000vnđ cho 1 kg hàng hóa
 - Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao, kiếm, súng nhựa, chất lỏng, pin, bình điện, các chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm,.... Quý khách tự chịu trách nhiệm nếu có những sản phẩm trên trong hàng hóa của Quý khách.
 - Trong quá trình vận chuyển hàng hóa dễ vỡ có xảy ra hư hỏng chúng tôi không chịu trách nhiệm. Vì vậy đề nghị Quý khách yêu cầu người gửi đóng hàng cẩn thận.

Phi Thuyền có 7 văn phòng tại Trung Quốc, hai văn phòng lớn nhất được đặt tại:
- Tỉnh Quảng Châu:  广州市越秀区大沙头二马路50号
- Tại Quảng Tây:  广西凭祥南大路27 号
- Tại Việt Nam thì Quý khách có thể liên hệ đến đường dây nóng 0906.997.965, Email: 
hotro.phithuyen@gmail.com.