Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Quảng Châu Trung Quốc – Sài Gòn

Dịch vụ của công ty Phi Thuyền có giá thành cạnh tranh và luôn hướng tới lợi ích tài chính của khách hàng
 

Công ty Phi Thuyền là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ order, mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam uy tín, hàng đầu hiện nay. Có thể nói, Phi Thuyền chính là lựa chọn thông minh nhất, giúp Quý khách hàng thỏa sức mua sắm và nhập các mặt hàng Trung Quốc về để kinh doanh buôn bán. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Phi Thuyền không chỉ mang lại sự tiện ích cho khách hàng với nhiều gói dịch vụ khác nhau mà còn giúp Quý khách tiết kiệm được một lượng lớn chi phí.
Dịch vụ của công ty Phi Thuyền có giá thành cạnh tranh và luôn hướng tới lợi ích tài chính của người tiêu dùng. Để giải đáp thắc mắc của Quý khách về mức cước phí, Phi Thuyền chúng tôi xin gửi đến Quý khách bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Quảng Châu Trung Quốc – Sài Gòn cụ thể dưới đây.

Đây là bảng báo giá
vận chuyển rẻ nhất hiện nay mà công ty Phi Thuyền cập nhật dưới đây, khách hàng tham khảo khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Quảng Châu Trung Quốc – Sài Gòn.

 

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ Quảng Châu - Sài Gòn

Công ty TM – DV vận chuyển Phi Thuyền là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam hai chiều. Thời gian qua, chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Phi Thuyền. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cước phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quảng Châu – Sài Gòn tại công ty chúng tôi, Phi Thuyền xin gửi đến Quý khách bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ Quảng Châu (TQ) - Sài Gòn.

Chú ý:
   - Nếu hàng hóa bị thất lạc trong quá trình vận chuyển thì công ty sẽ bồi thường cho Quý khách không quá 300.000vnđ cho 1 kg hàng hóa
  - Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao, kiếm, súng nhựa, chất lỏng, pin, bình điện, các chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm,... Quý khách tự chịu trách nhiệm nếu có những sản phẩm trên trong hàng hóa của Quý khách.
  - Trong quá trình vận chuyển hàng hóa dễ vỡ có xảy ra hư hỏng chúng tôi không chịu trách nhiệm. Vì vậy đề nghị Quý khách yêu cầu người gửi đóng hàng cẩn thận.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Quảng Châu Trung Quốc - Sài Gòn
 

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đường hàng không Quảng Châu - Sài Gòn

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Quảng Châu Trung Quốc - Sài Gòn

Giá cước vận chuyển hàng hóa đường biển Quảng Châu Trung Quốc - Sài Gòn

Đối với những hàng hóa nặng thì công ty Phi Thuyền sẽ tính cước phí là 12.000Đ/m3, còn đối với hàng cồng kềnh 3.200.000Đ/m3.Thời gian qua, chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Phi Thuyền. 

Bảng giá đóng bao

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Quảng Châu Trung Quốc - Sài Gòn
 

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Quảng Châu Trung Quốc - Sài Gòn

Phi Thuyền có 7 văn phòng tại Trung Quốc, hai văn phòng lớn nhất được đặt tại:
- Tỉnh Quảng Châu:  广州市越秀区大沙头二马路50号
- Tại Quảng Tây:  广西凭祥南大路27 号
- Tại Việt Nam thì Quý khách có thể liên hệ đến đường dây nóng 0906.997.965, Email: 
hotro.phithuyen@gmail.com.

Xem thêm: Bảng giá hàng vận chuyển đường hàng không Quảng Châu Trung Quốc - Sài Gòn